Cập nhật gạch một số loa Google Home trên Chương trình xem trước

Google Home ban đầu đã bị lão hóa, nhưng một số chủ sở hữu đã bị sốc khi một bản cập nhật mới khiến loa thông minh của họ bị hỏng hoặc thậm chí là chết. Google vẫn chưa đưa ra một tuyên bố chính thức cho vấn đề cụ thể này và nguyên nhân chính xác vẫn chưa được biết.

Tuy nhiên, có một vài điều nên mang lại cho hầu hết người dùng sự an tâm. Thứ nhất, chỉ một số lượng nhỏ các thiết bị đã bị ảnh hưởng. Hơn nữa, tất cả chủ sở hữu của các thiết bị bị ảnh hưởng, đã báo cáo sự cố của họ trên các chủ đề và diễn đàn hỗ trợ của Google như Reddit, dường như được đăng ký vào Chương trình xem trước.

Chương trình xem trước là chương trình truy cập sớm cho các thiết bị Nest, Home và Chromecast. Google cho biết nó cho phép người dùng dùng thử các tính năng mới trước khi triển khai rộng hơn, nhưng nó vẫn được cho là ổn định, không có nhược điểm chung của các chương trình beta. Tuy nhiên, Google Home của bạn sẽ an toàn nếu bạn không phải là một phần của chương trình.

Đối với những người đã đăng ký, tuy nhiên, một số đã phải đối mặt với các vấn đề kết nối, trong số các vấn đề khác. Trong một số trường hợp, rút ​​/ cắm lại hoặc khôi phục cài đặt gốc sẽ giải quyết các vấn đề, trong khi các báo cáo khác vẫn tồn tại các vấn đề mặc dù đã cố gắng khắc phục.

Google đã phải đối mặt với một vấn đề tương tự trong quá khứ, nơi một bản cập nhật đã gạch một số Google Home Minis. Trong trường hợp đó, công ty đã cung cấp thay thế miễn phí bất kể trạng thái bảo hành, do đó, công ty có thể làm tương tự nếu đợt bùng phát mới nhất này vẫn chưa được giải quyết. Mặc dù vậy, hy vọng, Google sẽ có thể đưa ra bản sửa lỗi nhanh chóng và giúp tất cả các thiết bị có vấn đề hoạt động trở lại.