Cập nhật Galaxy Y Duos S6102 đến DXLK2 Android 2.3.6 Phần mềm chính thức [How To]

Android DXLK2 2.3.6 firmware chính thức là bản mới nhất có sẵn cho Galaxy Y Duos S6102 mà bạn có thể tải xuống. Đối với người mới bắt đầu, chúng tôi đề nghị bạn cập nhật bằng Samsung KIES, nhưng đối với những người không thể nhận được nó từ KIES, bạn có thể làm theo hướng dẫn của chúng tôi dưới đây. Phần mềm Android chính thức mới này 2.3.6 DXLK2 có thể được cài đặt trên điện thoại của bạn với ODIN theo cách thủ công. Hãy cùng cài đặt DXLK2 cho Android 2.3.6 trên Galaxy Y Duos S6102 sử dụng hướng dẫn dưới đây.

Khi bạn tiếp tục đọc, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn trong toàn bộ quá trình cập nhật Galaxy Y Duos S6102 đến DXLK2 Android 2.3.6 với tất cả các bước cần thiết để làm như vậy. Hướng dẫn đầy đủ để cài đặt Android 2.3.6 và để liên kết đến root Galaxy Y Duos đã được đề cập đến tất cả. Có một số mẹo quan trọng mà bạn phải ghi nhớ trước khi chuyển sang hướng dẫn và hầu hết, đừng quên đọc tất cả các mẹo sao lưu dưới đây. Hãy tiếp tục với hướng dẫn ngay bây giờ.

Android DXLK2 2.3.6

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các ROM và phần mềm tùy chỉnh, cập nhật phần mềm chính thức, công cụ, mod hoặc bất cứ điều gì được đề cập trong hướng dẫn đều thuộc về chủ sở hữu / nhà phát triển tương ứng của họ. Chúng tôi (TeamAndroid.com) hoặc các nhà phát triển sẽ không chịu trách nhiệm nếu bạn làm hỏng hoặc làm hỏng thiết bị của bạn. Chúng tôi không có bạn trên điểm súng để thử hướng dẫn này

Android 2.3.6 Chi tiết về phần mềm DXLK2:

PDA: S6102DXLK2CSC: S6102OLBLK1Version: 2.3.6 Ngày: 2012-11-22Đăng ký: Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Việt Nam

Nếu bạn có kế hoạch root điện thoại này hoặc vẫn còn bối rối không biết tại sao phải root Galaxy Ace S5830, đọc: Lợi ích của việc root thiết bị Android của bạn.

Bạn cũng có thể muốn root Galaxy Y Duos sau khi cài đặt firmware này? Chúng tôi có một hướng dẫn làm việc cho điều đó! Xem tại đây: Cách root DXLK2 Android 2.3.6 trên Galaxy Phần mềm cơ sở Y Duos S6102.

Samsung Galaxy Trình điều khiển USB Y Duos

Bạn sẽ cần kết nối điện thoại Android với máy tính. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn đã cài đặt trình điều khiển USB cho Samsung Galaxy Y Duos đúng cách. Nếu không, bạn có thể tải xuống trình điều khiển chính thức mới nhất từ ​​phần Trình điều khiển USB Android của chúng tôi tại đây:

Tải xuống Samsung Galaxy Trình điều khiển USB Y Duos!

Sao lưu và các mẹo quan trọng khác

Đã xong với trình điều khiển USB? Hoàn hảo. Hướng dẫn ở trang tiếp theo, nhưng trước tiên, xin hãy xem các mẹo sau và những điểm quan trọng bạn cần quan tâm. Điều này rất quan trọng, vì chúng tôi không muốn bất cứ ai mất dữ liệu hoặc ứng dụng cá nhân của họ:

Luôn sao lưu dữ liệu quan trọng của bạn mà bạn có thể cần sau khi bạn cài đặt ROM tùy chỉnh mới, cập nhật phần mềm chính thức hoặc bất cứ thứ gì khác. Tạo một bản sao lưu chỉ trong trường hợp, bạn không bao giờ biết khi nào có thể xảy ra sự cố. Xem bên dưới để biết một số mẹo về cách sao lưu dữ liệu:

Người dùng Samsung cũng có thể sao lưu dữ liệu bằng Samsung KIES. Nếu bạn sao lưu dữ liệu theo cách thủ công, bạn sẽ có thêm tùy chọn nên chọn và rất dễ dàng di chuyển dữ liệu trên các thiết bị Android từ các nhà sản xuất khác nhau, tức là di chuyển Samsung Galaxy Note sao lưu dữ liệu vào HTC One X.

Nếu bạn đã cài đặt phục hồi tùy chỉnh (ClockworkMod, TWRP, v.v.) trên điện thoại của bạn, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sao lưu bằng cách sử dụng vì nó tạo ra một hình ảnh hoàn chỉnh của điện thoại hiện tại của bạn được thiết lập.

Một vài mẹo tùy chọn khác mà bạn nên nhớ:

1. Có vấn đề kết nối điện thoại Android của bạn với máy tính? Bạn cần kích hoạt chế độ gỡ lỗi USB. Xem tại đây: Cách bật gỡ lỗi USB – cho Gingerbread, Ice Cream Sandwich và Jelly Bean.

2. Đảm bảo thiết bị Android của bạn được sạc tới 80-85% mức pin. Điều này có thể giúp bạn: Cách kiểm tra phần trăm pin. Tại sao? Bởi vì, nếu điện thoại của bạn bị tắt đột ngột trong khi cài đặt ROM tùy chỉnh, flash cập nhật firmware chính thức hoặc cài đặt mod, v.v. – điện thoại của bạn có thể bị brick hoặc bị chết vĩnh viễn. Không ai muốn điều đó, phải không?

4. Hầu hết các hướng dẫn và hướng dẫn cách làm trên Team Android đều dành cho điện thoại và máy tính bảng Android đã được mở khóa. Chúng tôi khuyên KHÔNG nên thử hướng dẫn của chúng tôi nếu điện thoại của bạn bị khóa với nhà mạng, trừ khi chúng tôi đã chỉ định tên nhà cung cấp hoặc kiểu thiết bị.

Nếu bạn thấy những lời khuyên trên hữu ích và chúng hữu ích cho bạn, vui lòng xem xét cho chúng tôi +1 hoặc là GIỐNG cảm ơn chúng tôi

Tất cả đã sẵn sàng và sẵn sàng? Tốt Bây giờ bạn có thể đi qua trang tiếp theo và cập nhật Galaxy Y Duos S6102 lên Android 2.3.6 Cập nhật firmware chính thức DXLK2.