Cập nhật iOS 13: Theo dõi cuối cùng có thể bị vô hiệu hóa hoàn toàn

Với bot iOS 13 Apple Truy cập vào các tùy chọn theo dõi khác nhau cũng được mở rộng. Tuy nhiên, ghi âm vị trí ban đầu không thể bị vô hiệu hóa, hiện đang thay đổi.

Đăng hôm nay Apple iOS 13.3.1 và iPadOS 13.3.1 cho tất cả iPhone và iPad tương thích. Cập nhật 280 MB và giải quyết một loạt các vấn đề nhỏ. Nó cũng thêm các tùy chọn bổ sung để vô hiệu hóa dịch vụ định vị. Cho đến hiện tại, người dùng đã có thể tắt theo dõi GPS, nhưng điều này không ngăn iPhone tiếp tục thu thập một số dữ liệu. Điều này được cung cấp bởi Chip điện thoại siêu băng rộng (UWB). Chip U1 được cài đặt trong iPhone 11 và model Pro, có thể giao tiếp với các thiết bị khác gần đó và do đó cho phép xác định vị trí chính xác trong phạm vi vài cm.

Hoàn toàn vô hiệu hóa dữ liệu vị trí

Cho đến hiện tại, người dùng vẫn chưa thể vô hiệu hóa thủ công bộ sưu tập dữ liệu này. Apple Ông tuyên bố lý do cho việc này, rằng chip phải bị vô hiệu hóa ở một số nơi do luật nhất định. Dữ liệu vị trí, theo AppleNó cũng được lưu trữ cục bộ trên thiết bị và không được công ty thu thập hoặc đánh giá. Chủ sở hữu iPhone hiện có thể vô hiệu hóa thủ công dịch vụ định vị chip U1 nếu cần. Tùy chọn này có thể được tìm thấy trong cài đặt trong Bảo vệ dữ liệu / Dịch vụ vị trí / Dịch vụ của sistema.

Ngoài ra, một lỗi nhỏ trong cài đặt kiểm soát của phụ huynh được giới thiệu gần đây về giới hạn liên lạc đã được sửa. Danh bạ cũng có thể được thêm vào đây mà không có mã thời gian của màn hình chính, điều này không còn có thể với các bản cập nhật mới. Tính năng này là về việc cho phép cha mẹ xác định cho con cái họ những cuốn sách địa chỉ mà mọi người có thể liên hệ.

Nguồn: PhoneArena

Cũng phổ biến với độc giả Areamobile: iOS

Apple iOS 13.1: Điều này mang đến một bản cập nhật cho iPhone – Changelog

Theo kế hoạch, tải xuống iOS 13.1 phát hành tối qua dưới dạng bản cập nhật cho iPhone. Bản cập nhật đầu tiên cung cấp nhiều sửa lỗi. iOS 13 mang đến nhiều đổi mới, chẳng hạn như chế độ tối và trình chỉnh sửa video đục lỗ.công ty

Apple: iOS 13.1 được cho là có vấn đề với Apple Sửa iPhone, thay đổi nhật ký vẫn còn thiếu

Nhiều điều đã được báo cáo về các sự cố do iOS 13 mới mang lại cho iPhone Apple. iOS 13.1 Chúng tôi phải sửa nó ngay bây giờ. Apple        iOS 13công ty

Apple: Cách cài đặt open beta Apple iOS 13

Đăng trong WDC năm nay Apple bao gồm các bản cập nhật cho iOS. Bản beta công khai iOS 13 hiện có thể tải xuống.

quay lại

1 2 Cập nhật iOS 13: Theo dõi cuối cùng có thể bị vô hiệu hóa hoàn toàn. Thư viện hình ảnh cho "Cập nhật iOS 13: Theo dõi cuối cùng có thể bị vô hiệu hóa hoàn toàn"