Cập nhật Netflix cho Android bổ sung khả năng khóa màn hình mới

Netflix đã cập nhật ứng dụng Android của mình với một tính năng hữu ích cho phép người dùng khóa màn hình điện thoại của họ để tránh những cú chạm vô tình. Nó nhắm mục tiêu người dùng Netflix xem truyền hình trên điện thoại của họ smartphonesNút "Khóa màn hình" mới giúp không thể tương tác với màn hình cảm ứng cho đến khi được mở khóa. Chắc chắn trong số các tính năng được tìm kiếm nhiều nhất của người dùng Netflix, nút "Khóa màn hình" mới chỉ có sẵn trong phiên bản ứng dụng Android tại thời điểm này (thông qua 9to5Google). Nút này sẽ xuất hiện trong số các điều khiển trên màn hình khi bạn bắt đầu xem chương trình truyền hình hoặc phim trong ứng dụng Netflix.

Sau khi nhấn, giao diện người dùng Netflix sẽ biến mất hoàn toàn. Nếu bạn vô tình hoặc vô tình chạm vào màn hình, nút sẽ xuất hiện lại, nhưng bạn sẽ phải nhấn hai lần để trả lại giao diện người dùng Netflix.

Hãy nhớ rằng đây là một triển khai theo giai đoạn, vì vậy không phải ai cũng sẽ nhận được nút "khóa màn hình" mới cùng một lúc. Tuy nhiên, tính năng mới sẽ khả dụng cho tất cả người dùng Android trong hai ngày tới.

Theo dõi bản tin của chúng tôi!