Cập nhật OTA để khắc phục sự ăn mòn trên LG G Watch?

Có vẻ lạ, nhưng nó là khá nhiều khả thi. Người dùng G Watch của LG đã phàn nàn về sự kích ứng trên da nơi đồng hồ tiếp xúc với cơ thể.

Cảnh sát Android đã báo cáo rằng người dùng LG G Watch đã phàn nàn về việc da bị kích ứng khi đeo LG G Watch, đặc biệt là trong khi tập thể dục.

Lý do – trong khi tập thể dục, mồ hôi cơ thể, có chứa muối, sẽ phản ứng với các chân sạc trên mặt sau của đồng hồ. Điều này tạo ra sự ăn mòn và kích ứng cho da của người dùng.

Nguyên nhân chính đằng sau vấn đề ăn mòn là do LG G Watch có một lượng nhỏ dòng điện đi qua nó ngay cả khi nó không được sạc trên đế sạc. Dòng điện nhỏ này phản ứng với muối trong mồ hôi để tạo ra phản ứng hóa học giữa các cực sạc.

Để khắc phục sự cố, LG đã tung ra bản cập nhật OTA có thể ngăn chặn phản ứng ăn mòn và ngăn kích ứng da.

Bạn có thể tự hỏi làm thế nào một bản cập nhật phần mềm có thể ngăn chặn sự ăn mòn. Vâng, bất kỳ ai cũng vậy.

Vâng, bản cập nhật G Watch OTA của LG sẽ cắt nguồn điện đầu ra cho các chân cắm khi nó không ở trên đế. Điều này sẽ không có phản ứng với muối trong mồ hôi và ngăn chặn sự ăn mòn. Tuy nhiên, những người đã gặp vấn đề về pin bị ăn mòn sẽ phải mang đồng hồ đến trung tâm bảo hành của LG.

LG lẽ ra phải tự giải quyết vấn đề ở giai đoạn thiết kế. Một chiếc đồng hồ chắc chắn sẽ tiếp xúc với da và mồ hôi có thể ăn mòn các chốt (thường làm từ đồng) trong vòng vài ngày. Bây giờ vấn đề đã được công khai, có khả năng LG sẽ gọi lại tất cả các đơn vị để thay thế các chân cắm bằng kim loại bền và không bị ăn mòn. Hy vọng rằng những người không sử dụng đồng hồ thông minh LG G Watch của họ có thể được hưởng lợi từ OTA mới.

Hình ảnh lịch sự: Ariel Ruff qua Google+

. .