Cập nhật Overwatch khổng lồ thêm Hero Pools, cấm nhân vật mỗi tuần

Người hâm mộ Overwatch đã muốn có một meta di chuyển nhanh hơn trong một thời gian, và bây giờ nhà phát triển Blizzard có thể đã trả lời những lời cầu nguyện đó. Công ty đã công bố một số thay đổi lớn đến với game bắn súng đồng đội trong trận đấu đầu tháng 2 1.45 bản vá, bắt đầu với Hero Pools.

Từ đầu mùa 21 sắp tới, một số Anh hùng sẽ bị vô hiệu hóa khỏi lối chơi cạnh tranh trong một tuần. Mục tiêu của hệ thống này, Blizzard nói, là để cho phép meta thay đổi hàng tuần và thấy được sự đa dạng anh hùng hơn trong các trận đấu. Công ty tuyên bố vòng quay Hero sẽ được quyết định bởi nhóm thiết kế, không phải là thuật toán hoặc bởi các lựa chọn ngẫu nhiên, và nó sẽ chỉ được nhìn thấy trong trò chơi cạnh tranh, không phải chơi arcade hay chơi nhanh. Điều này có nghĩa là nó cũng sẽ ảnh hưởng đến Overwatch League, nhưng Blizzard vẫn chưa giải thích chính xác như thế nào.

Nhóm phát triển tiếp tục: Tùy thuộc vào cách thức thực hiện, (Hero Pools) có thể không tồn tại trong mùa giải đó. Chúng tôi cũng sẽ theo dõi chặt chẽ hệ thống này để xem liệu có nên thay đổi nhịp xoay vòng anh hùng hay không (ví dụ: hàng tuần, hàng ngày, theo trận đấu).

Nhìn rộng hơn, Blizzard nói rằng họ đang tìm cách thực hiện các cập nhật số dư thường xuyên và có tác động hơn với ý định cố tình thay đổi meta meta. Là một phần của điều này, một thẻ chính mới đang được thêm vào màn hình Play được gọi là Thẻ thử nghiệm. Đây dường như là một dạng điểm giữa giữa trò chơi trực tiếp và máy chủ thử nghiệm trò chơi, PTR. Thẻ thử nghiệm là nơi để người chơi kiểm tra các thay đổi số dư tạm thời – nerfs, buff và tương tự – trong khi vẫn tiếp tục và kiếm các hộp loot.

YouTube  Hình nhỏ

Không giống như PTR, Thẻ thử nghiệm không dành cho kiểm tra lỗi, theo ông Blizzard. Thay vào đó, nó sẽ được sử dụng để thử nghiệm các bản cập nhật cân bằng, chế độ trò chơi hoặc thay đổi các quy tắc mà chúng tôi đang nghiên cứu nội bộ. Mặc dù một số tính năng này sẽ được phát hành trực tiếp, nhưng nội dung trong chế độ trò chơi này không được đảm bảo sẽ được phát hành.

Cuối cùng, bản cập nhật sẽ bao gồm một số cải tiến về chất lượng cuộc sống của người dùng và các biện pháp chống gian lận được cải thiện, mặc dù những điều này vẫn chưa được chi tiết.

Để biết thêm về chủ đề này, hãy xem phân tích của chúng tôi về cách Overwatch Hero Pools sẽ thay đổi hoàn toàn trò chơi.