Cập nhật PUBG Mobile v0.16.0 Mang đến chế độ RageGear, phục hồi di động, Thiên đường tuyết và hơn thế nữa

PUBG Mobile bắt đầu nhận cập nhật nội dung v0.16.0 Và bản cập nhật này là một bản cập nhật lớn về các tính năng mới và những thay đổi mà nó mang lại. Bản cập nhật mới nhất của PUBG Mobile đánh dấu lễ hội mùa đông trong trò chơi và mang đến chế độ RageGear mới cũng như khả năng trượt tuyết trong khu vực Thiên đường tuyết mới trên bản đồ Erangel. Một bản đồ tàn tích mới đã xuất hiện cho trận đấu Death Squad, cùng với nút Phối cảnh thanh lịch để nhanh chóng chuyển đổi giữa TPP và FPP. Hơn nữa, giờ đây người chơi có thể chữa các vật phẩm tiêu hao khi đang di chuyển và nhiều điều chỉnh cân bằng vũ khí đã được chuyển đến PUBG Mobile khi nội dung mới được cập nhật.

Cập nhật nội dung PUBG Mobile v0.16 hiện đã được xuất bản.0 Thông qua kênh tĩnh cho Android và iOS, nhưng máy chủ trò chơi sẽ không được ngoại tuyến. Kích thước cập nhật là 673 MB và những người tải xuống trước ngày 17 tháng 12 sẽ được thưởng 50 bạc, 2.888 BP và trang phục mùa đông trong khoảng thời gian 3 Ngày để đi với một chủ đề mùa đông. Nói về những thay đổi lớn, EvoGround hiện có một chế độ mới gọi là RageGear, nơi người chơi chia thành hai loại – một loại quản lý vũ khí hỗn hợp và loại khác điều khiển xe.

Trong chế độ RageGear TDM, mục tiêu trước tiên là đạt được mục tiêu phá hủy xe cụ thể

Trong trận chiến RageGear TDM, có những hoạt động cuối cùng không giới hạn và mục tiêu là đạt được mục tiêu tiêu diệt một số lượng xe địch cố định trước những chiếc khác. Trong trận chiến RageGear Pick Up, mục tiêu là thu thập một số thùng xác định trước đối thủ, nhưng điều đáng chú ý là tất cả các thùng sẽ bị mất nếu chiếc xe bị phá hủy. Một tính năng chính khác đi kèm với bản cập nhật PUBG Mobile là Snow Paradise, khu vực phủ đầy tuyết có thể được truy cập khi người chơi xếp hàng để chiến đấu trên bản đồ Erangel ở chế độ cổ điển. Khi vào game, người chơi có thể chơi miễn phí trên ván trượt hoặc đi cáp treo trong khi chiến đấu với kẻ thù.

PUBG cũng học một số bài học từ đối thủ chính của nó, Call of Duty: Mobile. Đã thêm cập nhật nội dung PUBG Mobile v0.16.0 Tính năng tải xuống cho phép người chơi chọn vũ khí họ mang vào trò chơi và sau đó thay đổi tải xuống khi họ tham gia Team Death Match hoặc khi họ trở về. Một tính năng đặc biệt hữu ích khác đi kèm với cập nhật là chữa bệnh khi đang di chuyển. Các mặt hàng như vật tư y tế, thuốc giảm đau, nước tăng lực và băng gạc hiện có thể được sử dụng khi đang di chuyển, nhưng với chi phí cho tốc độ di chuyển.

Công cụ thu gom Ragegear 360 PUBG

Đội nào nhặt được số lượng hộp được chỉ định trước trong chế độ RageGear Pick Up sẽ thắng

Hơn nữa, một nút phối cảnh đã được thêm vào trò chơi cho phép người chơi nhanh chóng chuyển đổi giữa TPP và FPP. Nút này sẽ có sẵn trong chế độ Cổ điển, Arcade và Đội tử trận và có thể được di chuyển bất cứ nơi nào trên màn hình hoặc thậm chí bị vô hiệu hóa. Điều chỉnh cân bằng vũ khí cũng đã được thực hiện và một cách mới để mời những người chơi khác vào một vòng khác đã đến PUBG Mobile với bản cập nhật.

Trang trí ba lô

 • Trang trí tương tự được sử dụng cho ba lô cấp 1 Và 2 Và 3 Cùng loại.
 • Các trang trí lắc lư tự nhiên sau khi treo trên lưng.

Hạn chế lớp kính ngắm

 • Người chơi cấp thấp sẽ không thể thấy người chơi cấp cao
 • Ngăn chặn những kẻ gian lận được hưởng lợi bất hợp pháp từ tính năng này.

Lửa thân thiện giết chết những hạn chế

 • Người chơi có thể chọn để ngăn đồng đội trục xuất hoặc giết chết họ, nhặt đồ đạc của họ trong hộp tử thần.
 • Một đồng đội đã được báo cáo là kết quả của ngọn lửa thân thiện để ngăn chặn đồng đội của mình chịu trách nhiệm cho các hành động khác trong trận đấu hiện tại.

Cài đặt slide

 • Tính năng cài đặt trượt được thêm vào.
 • Tính năng trượt có thể được bật / tắt trong cài đặt.
 • Khi bị vô hiệu hóa, Trượt sẽ không bật trong Team Deathmatch, các hành động chế độ cổ điển sẽ được giữ nguyên.

Thư viện chủ đề

 • Triển lãm sẽ giới thiệu các tài nguyên từ hai mùa trước để tạo điều kiện thu thập người chơi và tìm kiếm mọi thứ.
 • Người chơi sẽ nhận được tiền thưởng khi họ thu thập tất cả các vật phẩm trong bộ sưu tập chủ đề.

Chơi lại sau khi trò chơi kết thúc

 • Sau khi các cầu thủ cá nhân hoàn thành trận đấu, họ có thể mời đồng đội của mình chơi một trận đấu khác.
 • Những người chấp nhận lời mời sẽ tự động quay lại sảnh và sẽ hợp tác với người chơi.

Thêm bạn bè sau khi trò chơi kết thúc

 • Sau khi hoàn thành trò chơi, người chơi có thể nhấp vào tính năng mời bạn bè và sử dụng chúng dưới hình đại diện của họ trên trang kết quả.
 • Khi sử dụng tính năng mời bạn bè, các thành viên trong nhóm sẽ thấy lời mời từ người chơi.
 • Thành viên trong nhóm có thể thêm người chơi trực tiếp làm bạn mà không cần chờ người chơi xác minh lại.

Tính năng lưu trữ tự động

 • Bật tính năng đệm tự động trong cài đặt để tự động phát hiện tốc độ khung hình chiến đấu.
 • Nếu tốc độ khung hình quá thấp, nó sẽ giúp người chơi giảm chất lượng đồ họa trò chơi để có trải nghiệm chiến đấu mượt mà.

Bạn có thể đọc ghi chú vá đầy đủ cho PUBG Mobile v0.16.0 Đây.