Cập nhật Samsung Flow cho phép phản chiếu màn hình di động Galaxy máy tính bảng

Samsung và Microsoft gần đây đã công bố một quan hệ đối tác mở rộng sẽ được nhìn thấy Galaxy các thiết bị được tải sẵn nhiều ứng dụng và dịch vụ của Microsoft. Ngoài các ứng dụng Microsoft Office thông thường, danh sách các ứng dụng được tải sẵn sẽ bao gồm một liên kết đến Windows đồng thời, đây là phiên bản mới của ứng dụng bổ sung cho PC của bạn với Microsoft Phone. Cũng có bằng chứng cho thấy Samsung có thể đưa ứng dụng này sang ứng dụng khác Galaxy thiết bị có bản cập nhật Android 10.

Tất cả những điều này đưa ra một dấu hỏi về tương lai của Samsung Flow, đây là sự thay thế nội bộ của công ty đối với Liên kết. Windows Các ứng dụng. Trong khi sự không chắc chắn vẫn tiếp tục, Samsung Flow đã nhận được một số tính năng mới trong bản cập nhật v4.30,08, cho thấy sự phát triển tích cực của ứng dụng.

Với bản cập nhật mới nhất, người dùng Samsung Flow giờ đây có thể đưa màn hình di động của họ trở lại màn hình Galaxy máy tính bảng. Không chỉ vậy, cửa sổ màn hình di động có thể được sử dụng với các ứng dụng khác trên máy tính bảng bằng chức năng Multi Window. Trước đây, chỉ có thể phản chiếu màn hình điện thoại di động với PC. Tính năng mới thứ hai được đề cập trong changelog là khả năng chuyển toàn bộ thư mục, không chỉ các tệp mà điều này không hoạt động trong thử nghiệm ngắn của chúng tôi.

Mặc dù sự xuất hiện của các tính năng mới là một dấu hiệu tốt cho tương lai của Samsung Flow, nhưng nó không thể được coi là một xác nhận rằng Samsung sẽ tiếp tục phát triển các ứng dụng. Các tính năng mới này có thể đang được phát triển ngay cả trước khi các công ty Hàn Quốc quyết định sử dụng Liên kết đến Windows. Dù bằng cách nào, Samsung Flow vẫn còn tồn tại đến ngày hôm nay và đó là tin tốt cho nhiều người dùng. Hy vọng, công ty ít nhất sẽ hỗ trợ ứng dụng cho đến khi Liên kết đến Windows đạt được tính chẵn lẻ của các đặc tính.

Cập nhật Samsung Flow cho phép phản chiếu màn hình di động Galaxy máy tính bảng 1


Cập nhật Samsung Flow cho phép phản chiếu màn hình di động Galaxy máy tính bảng 1