Cập nhật smartwatch của Huawei giúp phát hiện COVID-19

Huawei Watch GT với bản cập nhật mới nhất 2Bắt đầu theo dõi SpO2 (bão hòa oxy máu) và có thể giúp phát hiện nếu một người có COVID-19

Đồng hồ thông minh ở Brazil Đồng hồ Huawei 2 nhận được các bản cập nhật mới nhất để cải thiện hệ điều hành. Trong số những thứ mới là những tài nguyên quan trọng có thể giúp bạn xác định xem người dùng có sử dụng nó hay không. Covidien-19 (SARS-CoV- một căn bệnh gây ra bởi coronavirus2 mới).

như Đồng hồ Huawei 2bây giờ có thể Xem SpO2 (bão hòa oxy máu) và nếu người mắc bệnh mới, chuẩn bị tốt hơn. Điều quan trọng cần nhớ là đồng hồ thông minh trước đây không nhận được hỗ trợ y tế mới, nghĩa là chúng không thay thế chẩn đoán y tế. Covidien-19Do đó, tài nguyên chỉ có sẵn để tham khảo cá nhân.

Theo dõi này thường là ngón tay oxyChỉ cần đặt ngón tay của bạn và thiết bị sẽ hiển thị dữ liệu bão hòa oxy trong máu và nhịp tim của bạn trong vài giây. Điều kỳ diệu đằng sau ngón tay oxy ánh sáng đến thành công từ dấu vân tay.

nhiệt kế ngón tay nó đã được sử dụng bởi những người bị bệnh phổi. Do đó, thiết bị cũng rất hữu ích trong việc làm theo các dấu hiệu đầu tiên. Covidien-19Nhưng làm thế nào để nó hoạt động trên một chiếc đồng hồ thông minh? Huawei? Xem bên dưới.

Xem GT 2COVID-19 phát hiện như thế nào

SpO2 là độ bão hòa oxy trong máu. Người dùng smartwatch Huawei hiện có thể phát hiện tỷ lệ phần trăm SpO2

COVID-19 là một bệnh ảnh hưởng rất lớn đến phổi của con người. Do khó thở, bạn sẽ bị giảm lượng oxy trong máu. như Đồng hồ Huawei 2 Bạn có thể xem SpO2 giống như ngón tay oxyĐồng hồ có thể giúp những người bị nghi ngờ bị nhiễm bệnh, đặc biệt là với coronavirus mới.

Vì thế, SpO2 nó có thể giúp bác sĩ của bạn (thậm chí từ xa) đưa ra các khuyến nghị phù hợp cho khả năng nhiễm trùng. Tất nhiên, anh ta cũng nên xem xét các triệu chứng khác: ho, sốt, khó thở và ớn lạnh.

Đồng hồ Huawei 2đồng hồ thông minh Đồng hồ Huawei 2Đồng hồ thông minh theo dõi mức độ bão hòa oxy trong máu

Theo giải thích của Huawei, cập nhật là một tài nguyên khác để giúp “lối sống lành mạnh”. Công ty giải thích rằng smartwatches có cảm biến đặc biệt. SpO2 và chủ sở hữu có thể kích hoạt thử nghiệm từ menu bằng cách phân tích tỷ lệ phần trăm của hemoglobin bão hòa với oxy.

Đồng hồ Huawei 2 dưới nướcĐồng hồ Huawei 2 chịu nước tốt

Lên đến một phần trăm SpO2 có thể thay đổi tùy thuộc vào một số yếu tố. Bởi Tổ chức Y tế Thế giới (WHO)Tỷ lệ được chấp nhận tốt cho những người khỏe mạnh là khoảng 90% và 100%. Sự biến đổi xảy ra, ví dụ, ở những người có tiền sử ngáy hoặc ở những khu vực có độ cao lớn (ví dụ Machu Picchu và Lhasa), có thể dẫn đến mức bão hòa oxy thấp. Điều này cũng áp dụng cho những người trải qua căng thẳng căng thẳng căng thẳng, cá nhân hoặc chuyên nghiệp.

Nếu công cụ này cho thấy mức độ không phù hợp, người đó nên tìm một đơn vị y tế để chuyên gia chăm sóc sức khỏe có thể chẩn đoán hoàn chỉnh.

cập nhật

Ứng dụng sức khỏe Huawei Để bắt đầu sử dụng các tính năng này, chỉ cần truy cập và cập nhật ứng dụng Huawei Health.

Để cập nhật cho bạn Đồng hồ Huawei 2 và bắt đầu vui chơi Giám sát SpO2 chỉ cần truy cập ứng dụng trong một dịch Sức khỏe của Huawei (hoặc là Sức khỏe của Huawei(Tiếng Anh) – Có sẵn cho Android và iOS. Sau đó nhấp vào “Thiết bị”, chọn kiểu đồng hồ của bạn và đi đến “Cập nhật chương trình cơ sở”.

Sau khi được đồng bộ hóa với ứng dụng, bạn chỉ cần tìm kiếm trong menu SpO2 và bắt đầu đo. Nếu đồng hồ thông minh hiển thị kết quả 96% hoặc cao hơn, bạn không phải lo lắng như chúng tôi đã trình bày trước đây. Nếu phép đo thay đổi trong khoảng từ 92% đến 95%, bạn có thể gặp phải sự thay đổi trong việc cung cấp oxy. Nếu nó là 89% hoặc ít hơn, nên tìm một đơn vị y tế.

Tài nguyên bổ sung cho chất lượng cuộc sống

Hai chiếc Huawei GT 2 46mm và 42mm Xem GT 2cung cấp các nguồn lực khác nhau cho hoạt động thể chất và chất lượng cuộc sống nói chung

Ngoài chương trình SpO2, Đồng hồ Huawei 2cũng như hầu hết các smartwatch cung cấp các tính năng khác giúp chất lượng cuộc sống. Trong mọi tình huống GT 2TheoĐồng hồ cũng cung cấp cho người dùng khả năng phát hiện nhịp tim. Các cảm biến khác có trong thiết bị này là: gia tốc, phong vũ biểu, con quay hồi chuyển và la bàn.

Nó cũng cung cấp các tài nguyên như bài tập thở, theo dõi giấc ngủ và đồng hồ đo áp suất hoạt động.

Đồng hồ thông minh có thể được sử dụng với ứng dụng cho những người thường xuyên tập thể dục Sức khỏe của HuaweiDo đó, người dùng sẽ có thể theo dõi thời gian được phân bổ cho việc rèn luyện thể chất, các bước, khoảng cách và lượng calo của họ. Bạn cũng có thể đặt lịch và theo dõi các sự kiện hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và thậm chí hàng năm.

Bốn chiếc đồng hồ Huawei GT 2Đồng hồ Huawei 2Có sẵn trong hai cấu hình ở Brazil: 42mm và 46mm

Đồng hồ thông minh Huawei Có sẵn trong hai kích cỡ ở Brazil: 46mm (1.413,51 R $) và 42mm (1R078,71 R $). Trong khi một chiếc mang đến một thiết kế thể thao hơn, chiếc còn lại đi kèm với vẻ ngoài cao cấp và “mảnh mai” nhất. Cả hai đều rời khỏi nhà máy với màn hình AMOLED tuyệt vời và có pin mạnh có thể kéo dài đến bốn tuần, cũng như Bluetooth cho phép bạn trả lời và thực hiện cuộc gọi. 5.1 Cung cấp. Thay vào đó, liên kết bị nợ NFC (Giao tiếp trường gần),

Bạn nghĩ gì về tính năng mới này? Đồng hồ Huawei 2? Nếu bạn đã có một chiếc đồng hồ thông minh và đang cập nhật, hãy chia sẻ nó với chúng tôi tại đây bình luận ý tưởng của bạn.

Nguồn: Huawei; gizch đến; 360 xe.