Cập nhật thu phóng: Một ứng dụng cho phép người dùng báo cáo người tham dự cuộc họp để thiết lập Zoombombers

Zoom cố gắng xử lý tất cả các vấn đề bảo mật trong ứng dụng và như một bản cập nhật tính năng mới, nó bổ sung một cách để chủ nhà thông báo cho người tham gia cuộc họp.

Tiện ích mở rộng này là một phần của ghi chú phát hành Zoom được xuất bản vào ngày 19 tháng 4.

Về mặt lý thuyết, tính năng này cho phép công ty theo dõi các thợ săn và Zoombombers, những người chia sẻ nội dung không phù hợp và rõ ràng bằng cách hack các cuộc gọi video. Zoom cho biết tính năng này sẽ khả dụng từ ngày 26 tháng 4.

Zoom cho biết trong ghi chú cập nhật: “Tính năng này tạo một báo cáo được gửi đến Nhóm tin cậy và an toàn của Zoom để đánh giá lạm dụng hệ thống và chặn người dùng nếu cần.”

Chủ tài khoản và quản trị viên sẽ có thể chạy cài đặt trên ứng dụng của họ sau khi được khởi động. Đăng bài này, nếu ai đó trong cuộc trò chuyện chia sẻ nội dung không phù hợp, chủ nhà có thể báo cáo.

Cũng đọc: Cách Zoombombing gây khó khăn cho việc chọn ứng dụng video

Zoombombing đã trở thành một trong những vấn đề rắc rối nhất đối với ứng dụng hội nghị truyền hình khi tin tặc kiểm soát nội dung gây khó chịu giữa cuộc họp đang diễn ra. Thu phóng thực hiện một cuộc gọi khác trước đó khi họ mặc định kích hoạt mật khẩu và phòng họp cho người dùng miễn phí và người dùng có giấy phép (danh mục rẻ nhất) trong 5 Tháng Tư.

Zoom cũng đã xóa ID cuộc họp khỏi thanh tiêu đề của cuộc họp, vì vậy nếu ai đó chia sẻ ảnh chụp màn hình cho cuộc họp, bạn không thể thấy ID cuộc họp và tin tặc không thể tham gia.