Cập nhật trạng thái WhatsApp có thể được nhìn thấy trong cuộc trò chuyện

Trong một thời gian InstagramWhatsApp, thu hút sự chú ý với phần đầu giống hệt., Đang chuẩn bị thêm một tính năng mới vào phần thân của nó. InstagramKhung ảnh hồ sơ cho biết những chia sẻ câu chuyện của ‘sẽ sớm có trên WhatsApp ở dạng’ màu xanh lá cây ‘.

Với những bản cập nhật mà nó đã mang lại gần đây, WhatsApp đã bắt đầu rời khỏi vai trò là một nền tảng trò chuyện. Bạn biết đấy, nền tảng này giống như cách đây rất lâu. InstagramNó cung cấp một tính năng tương tự như tính năng Story của cho người dùng. Tuy nhiên, tính năng không đến được với số lượng lớn người dùng.

Trong những ngày qua, WhatsApp đã bắt đầu làm việc để làm cho các cập nhật ” Trạng thái ‘của người dùng trở nên thú vị hơn. WhatsApp, đã được thông báo bắt đầu làm việc trên tính năng phản ứng với các tình huống bằng biểu tượng cảm xúc, nhằm thu hút sự chú ý đến tính năng ‘Trạng thái’ bằng một tính năng mới.

Các bài đăng ‘trạng thái’ có thể được nhìn thấy trong khung của ảnh hồ sơ

InstagramKhi bạn nhập hộp tin nhắn của mình hoặc tìm kiếm hồ sơ của một người, sẽ có một khung cho biết tình huống này trong ảnh hồ sơ của những người đã chia sẻ câu chuyện. WhatsApp đang chuẩn bị đưa chính xác hệ thống này cho tính năng ‘Trạng thái’, tính năng này đã có từ lâu nhưng chưa đến được với nhiều người dùng. Theo tin tức của WABetoInfo, tính năng mới lần đầu tiên được giới thiệu. Dự kiến ​​có sẵn cho người dùng iOS và Android. Đối với phiên bản web, tính năng này vẫn đang được phát triển.

Với tính năng được cho là sẽ sớm có trên WhatsApp; trong tab trò chuyện, trong ảnh hồ sơ của người dùng chia sẻ trạng thái trong cuộc trò chuyện của bạn hoặc trong danh sách liên hệ của bạn Instagrammột khung màu xanh lá cây như trong nó sẽ bao gồm. Tương tự, bạn sẽ có thể xem trạng thái của các liên hệ của mình bằng cách nhấp vào ảnh hồ sơ của họ.

Chắc chắn rằng tính năng này, mà công ty sẽ thêm vào cấu trúc của nó, nhằm mục đích được nhiều người dùng xem. Tuy nhiên, về điều này Instagram Chúng tôi thực sự không biết liệu nó có thể cạnh tranh với. Kết luận, có một thực tế là nhiều người trong chúng ta sử dụng WhatsApp để trò chuyện với những người thân yêu của mình. Mặc dù một số cải tiến do nền tảng này mang lại là khá tốt đẹp, nhưng nhiều người dùng sẽ không đồng ý về tính năng trạng thái. Hãy xem, có thể chúng ta sẽ thấy toàn bộ trạng thái chia sẻ danh sách liên hệ của mình trong những ngày tới.

Nguồn: https://9to5mac.com/2022/05/01/whatsapp-for-ios-to-show-status-updates-in-chat-list-in-future-update/

Những bài viết liên quan

Back to top button