Cập nhật trình duyệt Reliance JioPages với tìm kiếm DuckDuckGo, video được tuyển chọn và hơn thế nữa

Trang web JioPages

Được phát hành vào tháng trước trên Android, trình duyệt web JioPages của Reliance đang nhận được bản cập nhật mới mang đến ba tính năng mới đáng chú ý, bao gồm tùy chọn tìm kiếm mặc định mới, hỗ trợ các video ngắn được quản lý trong ứng dụng và giao diện người dùng được tinh chỉnh với các nút điều hướng mới. Các bản cập nhật có sẵn như một phần của JioPages v2.0.1 nó hiện đang tồn tại trên Google Play Store.

Hỗ trợ cho DuckDuckGo

Sự bổ sung đáng chú ý nhất cho phiên bản mới nhất của JioPages là việc bổ sung công cụ tìm kiếm tập trung vào quyền riêng tư, DuckDuckGo, làm một trong những tùy chọn tìm kiếm mặc định. Dịch vụ được biết đến với mục tiêu tập trung duy nhất vào quyền riêng tư của người dùng, đã trở thành dịch vụ yêu thích của nhiều người dùng internet trong những năm qua và là một bổ sung đáng hoan nghênh cho JioPages.

Video ngắn được sắp xếp

Bản cập nhật sắp tới cũng bổ sung một phần dành riêng cho các video ngắn có thời lượng lên đến 30 giây mà Jio cho biết sẽ cho phép người dùng khám phá nội dung mới từ nhiều danh mục khác nhau, bao gồm giải trí, công nghệ, phong cách sống, du lịch và hơn thế nữa. Mặc dù tính năng này có thể thu hút một số người dùng, nhưng những người khác đang bày tỏ sự khó chịu với Reliance vì đã thêm những gì họ coi là bloatware.

Các nút điều hướng mới

Tính năng mới đáng chú ý cuối cùng trong bản cập nhật mới là giao diện được làm mới với việc bổ sung các nút điều hướng và thoát mới. Theo công ty, giao diện người dùng mới sẽ không chỉ giúp người dùng điều hướng trong ứng dụng mà còn có thể thoát khỏi nó chỉ bằng một lần nhấn sau khi sử dụng xong trình duyệt.

Như đã đề cập, các tính năng mới có sẵn như một phần của bản cập nhật mới nhất đã có trên Cửa hàng Play. Được phát hành vào tháng trước, trình duyệt dựa trên Chromium Blink hỗ trợ nhiều ngôn ngữ Ấn Độ bao gồm Hindi, Marathi, Tamil, Gujarati, Telugu, Malayalam, Kannada và Bangla. Bạn có thể tải xuống / cập nhật JioPages từ Cửa hàng Play.