Cập nhật VZW Galaxy Nexus cho Android 4.1.1 Phần mềm JRO03C Jelly Bean

Verizon Wireless Galaxy Người dùng Nexus vẫn bị loại khỏi bản cập nhật phần mềm Android 4.1.1 JRO03C chính thức chưa được công bố. Nhưng đừng lo lắng, cộng đồng nhà phát triển đã sử dụng Android không chính thức 4.1.1 Jelly Bean dành riêng cho VZW Galaxy Nexus.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giải thích cách cài đặt phần mềm Android 4.1.1 Khó cho VZW Galaxy Nexus. Hãy nhớ rằng, đây không phải là một tuyên bố chính thức từ Verizon. Nó là một phần mềm chuyên dụng, được port bởi GSM Galaxy Nexus.

Cách cập nhật verizon Galaxy Nexus cho Android 4.1.1 Phần mềm Jelly Bean 7

cảnh báo: Tất cả các công cụ, sửa đổi hoặc CD được liệt kê dưới đây thuộc về chủ sở hữu / nhà phát triển tương ứng của họ. Chúng tôi (TeamAndroid.com) hoặc nhà phát triển không chịu trách nhiệm nếu chúng gây ra thiệt hại cho thiết bị của bạn. Chúng tôi không có điểm sửa để thử hướng dẫn này 😉

Đảm bảo cài đặt tất cả các trình điều khiển USB Samsung của bạn Galaxy Nexus để kết nối nó với máy tính. Tải xuống Samsung Galaxy Trình điều khiển Nexus Nexus! Ngoài các trình điều khiển USB, có một số điều khác mà bạn cần phải biết.

1. Bạn phải bật chế độ gỡ lỗi USB. Điều này sẽ giúp bạn kết nối điện thoại Android với máy tính. Xem tại đây: Cách bật gỡ lỗi USB.

2. Pin của điện thoại phải được sạc 80-85%. Nếu điện thoại của bạn đột nhiên tắt do pin, trong khi flash ROM hoặc cài đặt các thay đổi và cập nhật – điện thoại của bạn có thể biến mất vĩnh viễn. Xem tại đây: Cách kiểm tra phần trăm pin.

3. Sao lưu tất cả dữ liệu quan trọng bạn có thể cần ngay khi đèn flash của bạn tạo ROM mới hoặc chỉ tạo bản sao lưu nếu bạn không bao giờ biết khi nào có thể xảy ra lỗi. Xem cách sao lưu dữ liệu của bạn dưới đây:

Bây giờ hãy làm theo hướng dẫn trên trang tiếp theo và cập nhật VZW Galaxy Nexus cho bản cập nhật ROM Android mới nhất 4.1.1.