Cập nhật: Xiaomi Redmi 1S ra mắt ở Ấn Độ bị trì hoãn, được liệt kê trên Flipkart

Xiaomi đã thiết lập một kỷ lục mới trong nước khi tung ra điện thoại thông minh cao cấp với chi phí cực thấp. Sau Micromax, được biết đến với chi phí thấp smartphones ở Ấn Độ, Xiaomi dường như lật đổ thị trường điện thoại thông minh ở Ấn Độ. Cơn sốt gần đây đã chứng kiến ​​Xiaomi và Flipkart bán được con số khổng lồ 70.000 chiếc Mi 3 smartphones trong vòng một tháng. Một bộ 20.000 Mi khác 3 thiết bị cầm tay dự kiến ​​sẽ bị xóa sổ trong tuần này.

Xiaomi hiện đang chuẩn bị ra mắt Redmi 1S và chiếc điện thoại này sẽ có giá ở mức Rs ngọt ngào 6, 999. Redmi 1S thể thao a 4.7- Màn hình IPS HD inch với chipset Qualcomm Snapdragon 400 chạy bộ xử lý lõi tứ tốc độ 1.6GHz. Một bộ nhớ RAM 1GB tốt và bộ nhớ trong 8GB đã được cung cấp. Redmi 1S hai SIM cũng sẽ có camera chính 8MP và một 1Camera trước 6MP.

Hy vọng Redmi 1S cũng sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game tốt nhờ bộ xử lý đồ họa Adreno 305 tích hợp trên bo mạch. Bộ nhớ trong có thể được mở rộng lên 64GB bằng thẻ micro SD. Cổng micro USB cũng có thể được sử dụng để mở rộng bộ nhớ hơn nữa khi cắm vào ổ USB bút (chế độ OTG). Cuối cùng, Redmi 1S sẽ sử dụng hệ điều hành Xiaomi MIUI Android nổi tiếng dựa trên Android KitKat v4.3. Các báo cáo truyền thông trước đó cho biết Redmi 1S sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 8, nhưng không có xác nhận chính thức từ Flipkart hoặc Xiaomi về điều này.

Chúng tôi đã nói chuyện với Xiaomi về sự ra mắt của Redmi 1S và đã có xác nhận rằng điện thoại thông minh sẽ không ra mắt vào ngày 26 tháng 8. Xiaomi cũng đề cập rằng họ đang trong quá trình vận chuyển một lượng lớn thiết bị cầm tay đến Ấn Độ và việc ra mắt sẽ diễn ra vào tuần đầu tiên hoặc tuần thứ hai của tháng 9. Xiaomi dường như đang mua một thời gian để có một lượng hàng tồn kho khổng lồ sau kết quả của Mi 3 thiết bị cầm tay ở Ấn Độ.

Redmi 1S đã được phát hiện trên Flipkart trong một khoảng thời gian rất ngắn với thông số kỹ thuật nói rằng màn hình sẽ là HD đầy đủ. Đầu vào của chúng tôi từ Hugo Barra, VP của Xiaomi, Toàn cầu, xác nhận rằng Redmi 1S không có biến thể Ấn Độ và sẽ có màn hình HD với độ phân giải 1280×720 pixel. Đọc toàn bộ câu chuyện ở đây.

Đọc: Flipkart tuyên bố Xiaomi Mi Redmi 1S có màn hình HD đầy đủ

Cũng đọc: Xiaomi Redmi 1S và Redmi Note sẽ không có bán hàng chớp nhoáng

Tuy nhiên, Flipkart đã thực hiện các chỉnh sửa đối với các thông số kỹ thuật của Redmi 1S và đã niêm yết thiết bị này trên trang web mua sắm. Redmi 1S đã được liệt kê trên Flipkart.

Cập nhật: Xiaomi giảm giá Redmi 1S xuống còn Rs 5, 999

. .