Cập nhật Xperia Miro ST23i lên Android 4.1.2 CM10 Jelly Bean ROM tùy chỉnh [How To]

Android 4.1.2 ROM tùy chỉnh cho Sony Xperia Miro ST23i hiện đã có sẵn, nhờ nhóm FreeXperia và nhóm CyanogenMod 10 (CM10). Nếu bạn đã quen cài đặt phần mềm tùy chỉnh từ ClockworkMod Recovery, thì đây không phải là vấn đề đối với bạn. Bây giờ bạn có thể cài đặt Android 4.1.2 Thạch đậu CM10 trên Xperia Miro ST23i dưới dạng phần sụn tùy chỉnh bằng hướng dẫn của chúng tôi dưới đây. Một số tính năng không thể hoạt động được, nhưng chúng sẽ sớm xuất hiện thêm nhiều bản dựng mới.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách cập nhật Xperia Miro ST23i lên CM10 Android 4.1.2 Phần mềm Jelly Bean với các bước và hướng dẫn đầy đủ. Hãy chắc chắn rằng bạn sao lưu tất cả dữ liệu của mình như được đưa ra trong các mẹo bên dưới, bởi vì bạn sẽ phải xóa tất cả dữ liệu của mình trong các bước hướng dẫn. Hãy để chúng tôi tiếp tục với hướng dẫn ngay bây giờ.

Cập nhật Xperia Miro ST23i lên Android 4.1.2 CM10 Jelly Bean ROM tùy chỉnh 8

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các công cụ, mod hoặc ROM được đề cập dưới đây thuộc về chủ sở hữu / nhà phát triển tương ứng của họ. Chúng tôi (TeamAndroid.com) hoặc các nhà phát triển sẽ không chịu trách nhiệm nếu bạn làm hỏng hoặc làm hỏng thiết bị của bạn. Chúng tôi không có bạn trên điểm súng để thử hướng dẫn này

Những gì không hoạt động:

  • Rất nhiều tính năng. ROM này vẫn là WIP (đang hoạt động).

Đảm bảo bạn đã cài đặt tất cả các trình điều khiển USB cho Sony Xperia Xperia Miro để kết nối nó với máy tính. Tải xuống trình điều khiển USB Sony Xperia Xperia Miro! Ngoài các trình điều khiển USB, còn có một vài điều nữa mà bạn cần quan tâm.

1. Bạn cần kích hoạt chế độ gỡ lỗi USB. Điều này giúp kết nối điện thoại Android của bạn với PC. Xem tại đây: Cách bật gỡ lỗi USB.

2. Pin điện thoại của bạn phải được sạc 80-85%. Nếu điện thoại của bạn bị tắt đột ngột vì pin, trong khi flash ROM hoặc cài đặt mod và cập nhật – điện thoại của bạn có thể bị chết vĩnh viễn. Xem tại đây: Cách kiểm tra phần trăm pin.

3. Sao lưu tất cả dữ liệu quan trọng của bạn mà bạn có thể cần ngay khi flash ROM mới hoặc tạo bản sao lưu chỉ trong trường hợp, bạn không bao giờ biết khi nào có thể xảy ra sự cố. Xem bên dưới về cách sao lưu dữ liệu:

4. Điện thoại của bạn sẽ được mở khóa nhà máy. Hướng dẫn bổ sung cho các thiết bị Android bị khóa sẽ được thêm vào trong hướng dẫn mở khóa thiết bị.

Bây giờ, hãy cùng tiến hành hướng dẫn trên trang tiếp theo và cập nhật Xperia Miro ST23i lên Android 4.1.2 Jelly Bean CM10 tùy chỉnh ROM.