Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Carbon Dark Mode cung cấp chế độ tối hiệu quả cho người dùng iOS 12 được phát hành

Carbon Dark Mode cung cấp chế độ tối hiệu quả cho người dùng iOS 12 được phát hành 2

Chế độ tối đã trở thành một khái niệm cập nhật phần mềm rất phổ biến Apple iOS 13 tương lai sẽ đưa nó ra khỏi hộp, nhưng công cụ bẻ khóa đã có quyền truy cập vào một tinh chỉnh jailbreak tập trung vào chế độ tối cho những gì dường như là một vài năm trước. Tuy nhiên, không có gì lạ khi các nhà phát triển phát hành các tinh chỉnh jailbreak theo chế độ mới với một bộ tính năng hoặc hiệu suất được cải thiện.

Chế độ carbon tối Nhà phát triển iOS OxideLabs là một trong những bản phát hành của nó và theo các nhà phát triển của nó, bộ nhớ này phụ thuộc vào 3,5 hiệu quả gấp nhiều lần so với các chế độ bộ nhớ trong tù giam khác trên thị trường hiện nay.

Như bạn có thể mong đợi, Carbon Dark Mode là một thiết lập bẻ khóa trong suốt sistema trong đó cài đặt một ứng dụng chủ đề để hiển thị nền đen tối thay vì nền trắng tiêu chuẩn đáng ngạc nhiên. Các ô được tô sáng màu xám đậm thay vì màu đen để giúp chúng xuất hiện trong nền.

Chế độ Dark Carbon cũng áp dụng phép thuật của nó cho màn hình chính và các yếu tố màn hình khóa như biểu ngữ thông báo, widget, menu 3D Touch, v.v. Một số ví dụ được bao gồm trong các ảnh chụp màn hình nhúng mẫu ở trên.

Một điều chúng tôi thích về Carbon Dark Mode là nó đi kèm với một mô-đun Trung tâm điều khiển đặc biệt, giúp người dùng bật hoặc tắt chế độ tối theo yêu cầu. Nhưng đối với người hâm mộ chuyên dụng tối, có thể tìm thấy bảng ưu tiên đầy đủ trong ứng dụng Cài đặt sau khi cài đặt:

Carbon Dark Mode cung cấp chế độ tối hiệu quả cho người dùng iOS 12 được phát hành 3Carbon Dark Mode cung cấp chế độ tối hiệu quả cho người dùng iOS 12 được phát hành 3

Tại đây bạn có thể:

  • Bật hoặc tắt Chế độ tối màu Carbon khi được nhắc
  • Chọn ứng dụng sẽ ảnh hưởng đến cài đặt
  • Bật hiệu ứng chế độ tối cho thông báo
  • Kích hoạt hiệu ứng chế độ tối cho widget
  • Kích hoạt hiệu ứng chế độ tối cho thư mục
  • Kích hoạt hiệu ứng chế độ tối cho menu 3D Touch
  • Kích hoạt hiệu ứng chế độ tối cho Dock

Nhà phát triển cung cấp nút khôi phục ở cuối bảng tùy chọn để lưu mọi thay đổi bạn thực hiện đối với cài đặt.

Bạn có thể nhận thấy rằng Carbon Dark Mode không có nhiều tùy chọn để thiết lập và đó là vì nó nhằm mục đích hiệu quả và nhẹ nhất có thể trong khi vẫn cung cấp trải nghiệm chế độ tối iOS 13 tương tự trên các phiên bản iOS trước đó.

Carbon Dark Mode tuyên bố là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với các bản phát hành phổ biến như Eclipse và Noctis và nếu bạn muốn dùng thử thì bạn có thể tải xuống với giá $ 1, 50 từ kho Packix qua Cydia hoặc Sileo. Carbon Dark Mode tương thích với tất cả các thiết bị iOS 12 bị giam giữ và nhà phát triển sẽ hoàn lại tiền mà không có câu hỏi nào trong 24 giờ đầu sau khi mua nếu bạn không hài lòng vì bất kỳ lý do nào.

Bạn nghĩ gì về việc sử dụng chế độ tối carbon trong một số cài đặt chế độ tối được thiết lập? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận dưới đây.