Carnival of Cádiz 2020, ứng dụng không bỏ lỡ điều gì

Carnival of Cádiz 2020, ứng dụng không bỏ lỡ điều gì 1

Carnival Cádiz chắc chắn là một trong những sự kiện văn hóa và giải trí nổi bật nhất trong năm. Mặc dù là một đảng địa phương, nó có những người theo dõi trên khắp thế giới.

Nhưng đối với những người không biết về bữa tiệc, việc theo dõi có thể hơi phức tạp. Biết lịch trình và tin tức về Cuộc thi nhóm và các sự kiện khác có thể là một sự hỗn loạn thực sự

May mắn thay, Onda Cádiz, đài truyền hình địa phương ở thủ đô của Cadiz, cung cấp cho người dùng một ứng dụng Android hoàn chỉnh mà chúng ta có thể có tất cả thông tin trong lòng bàn tay.

Cádiz Carnival trên điện thoại di động của bạn

Tất cả về cuộc thi nhóm

Ứng dụng này đặc biệt thú vị cho người hâm mộ của Cuộc thi nhóm. Và đó là trong đó chúng ta có thể tìm thấy tất cả các thông tin về lịch trình và kết quả.

Nếu bạn muốn biết nhóm nào đã vào bán kết hoặc vào thời điểm nào đoàn kịch yêu thích của bạn hoạt động, bạn sẽ chỉ cần kiểm tra Android của mình.

Tất nhiên, chúng ta phải nhớ rằng đó là giờ địa phương của Cádiz, vì vậy nếu bạn theo Carnival từ một nơi khác trên thế giới, bạn sẽ phải tính toán nó.

Carnival of Cádiz 2020, ứng dụng không bỏ lỡ điều gì 2

Video, hình ảnh và thông tin

Bạn thậm chí có thể thưởng thức chương trình truyền hình trực tiếp được thực hiện bởi truyền hình địa phương của Carnival of Cádiz.

Và cả những video mà bạn có thể hòa mình vào các buổi biểu diễn. Bằng cách này, ngay cả khi bạn không thể thấy nhóm yêu thích của mình trực tiếp, bạn có thể theo dõi cuộc thi của họ.

Carnival of Cádiz 2020, ứng dụng không bỏ lỡ điều gì 3

Ngoài ra, bạn cũng sẽ có trong lòng bàn tay tất cả các thông tin có sẵn về các nhóm khác nhau. Mỗi người có một tab riêng trong ứng dụng, nơi bạn có thể kiểm tra tất cả dữ liệu có thể thú vị. Vì vậy, nếu bạn muốn biết ai là tác giả của lời bài hát hoặc xem ảnh hoặc video có sẵn từ một nhóm cụ thể, tất cả những gì bạn phải làm là tìm kiếm tệp của họ trong ứng dụng.

Tất nhiên, bạn cũng có thể có kết quả bỏ phiếu gần như ngay lập tức. Do đó, bạn sẽ biết gần như ngay lập tức ai là người chiến thắng thực sự của Lễ hội cádiz.

Carnival of Cádiz 2020, ứng dụng không bỏ lỡ điều gì 4

Tải xuống ứng dụng Cádiz Carnival trên Android

Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí. Tất cả những gì bạn cần là có một chiếc di động có Android 4.4 hoặc cao hơn, đó không phải là một vấn đề trừ khi bạn có một thiết bị đầu cuối rất cũ. Nếu bạn muốn có trên điện thoại thông minh của mình tất cả thông tin về lễ hội, bạn có thể tải xuống tại liên kết sau:

Bạn đã tải xuống ứng dụng Cádiz Carnival và muốn cho chúng tôi biết ý kiến ​​của bạn về nó? Bạn có biết bất kỳ ứng dụng không chính thức nào cũng có thể hữu ích để theo dõi bữa tiệc phổ biến này không? Chúng tôi mời bạn nói với chúng tôi trong phần bình luận mà bạn sẽ tìm thấy ở cuối trang.