Cartella Tweak Cho phép bạn thay đổi bố cục thư mục, văn bản tiêu đề và hơn thế nữa

Các thư mục iOS hữu ích để nhóm các ứng dụng tương tự và giảm sự lộn xộn trên màn hình chính. Tuy nhiên, mặc dù là một thành phần quan trọng của màn hình chính, bạn không thể làm gì nhiều về cách tùy chỉnh chúng. Điều đó thay đổi sau khi bạn cài đặt tinh chỉnh Cartella trên thiết bị iOS đã bẻ khóa của mình. Tinh chỉnh Cartella, được đặt tên theo từ tiếng Ý cho thư mục, giúp người dùng có thể thay đổi các khía cạnh khác nhau của các thư mục iOS và làm cho chúng thú vị và hữu ích hơn.

Tinh chỉnh Cartella gói một loạt các tính năng liên quan đến thư mục cho phép bạn cá nhân hóa hầu hết mọi khía cạnh có thể có của chúng. Tinh chỉnh cho phép bạn thay đổi số hàng và cột mặc định mà bạn có thể có trong mỗi thư mục, cho phép bạn thay đổi bố cục của lưới biểu tượng thư mục. Tinh chỉnh cũng cho phép người dùng ẩn biểu tượng thư mục mờ và nền, mang lại cho các thư mục iOS giao diện gọn gàng và tối giản hơn.

Với Cartella, bạn cũng có thể có các thư mục toàn màn hình trên thiết bị iOS của mình, tương tự như tinh chỉnh Thư mục trước đây. Người dùng cũng có thể chụm thư mục để thay đổi kích thước của chúng.

Nếu bạn có một chiếc iPhone sử dụng màn hình OLED, chẳng hạn như iPhone X trở lên, thì bạn cũng có thể tận dụng tính năng thư mục OLED, mang lại nền màu đen trung thực cho các thư mục trông đặc biệt đẹp trên màn hình OLED.

Các tính năng khác của tinh chỉnh Cartella bao gồm khả năng ẩn các trang và gắn vào các thư mục, khả năng ẩn vết mờ xuất hiện trên hình nền khi thư mục đang mở, làm cho tiêu đề xuất hiện đậm, căn chỉnh tiêu đề sang trái, phải hoặc giữa, tùy chỉnh màu sắc cho các thư mục biểu tượng, thay đổi kích thước bản xem trước lưới của biểu tượng thư mục và hơn thế nữa. Tất cả các cài đặt Cartella có thể được định cấu hình từ bảng tùy chọn của tweak, có thể truy cập thông qua Cài đặt.

Bạn có thể tải xuống tinh chỉnh bẻ khóa Cartella cho các thư mục từ kho lưu trữ BigBoss, nơi nó có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí. Tinh chỉnh hoạt động với iOS 13 trở lên.