Caseboy, vỏ điện thoại nơi bạn có thể chơi các trò chơi retro

Trong số nhiều thiết bị cầm tay mà chúng tôi đã thảo luận ở đây, Caseboy phải là một trong những thiết bị kỳ lạ nhất. Ý tưởng cơ bản là đây là một vỏ điện thoại phục vụ như một hệ thống trò chơi nhỏ cho các tác phẩm kinh điển retro.

Bạn có thể mong đợi tổng cộng 36 trò chơi được tải, nhiều trò chơi khá hợp lý. Điểm nổi bật bao gồm Super Mario Bros., Donkey Kong, Super Contra, Bomberman và Galaga. Pin tương thích với các thiết bị như Evercade 4 Nó được cho là mất đến giờ.

Caseboy là một vỏ điện thoại nơi bạn có thể chơi các trò chơi retro 1

Vỏ được sạc bằng cáp Micro USB phổ quát, nhưng không hy vọng nó sẽ được cắm vào hộp. Có lẽ tôi đoán hầu hết chúng ta đang ở nhà, ít nhất một số trong số họ đang ở nhà, vì vậy điều này không quá quan trọng.

Bản vẽ chính ở đây là để chơi bản cổ điển trong vỏ điện thoại của bạn, nhưng Caseboy cũng cung cấp bảo vệ tốt cho thiết bị của bạn với ốp lưng silicon gây sốc. Hiện tại, trạng thái này chỉ khả dụng cho các thiết bị iOS, nơi bạn có thể kiểm tra danh sách đầy đủ trên trang web Caseboy.

Giống như ý tưởng kỳ lạ của anh ấy, tôi thích vẻ ngoài của Caseboy. Giá hiện tại có vẻ hợp lý cho $ 29,99 và các đánh giá của người dùng tôi đọc cho thấy rằng đó là một sản phẩm chất lượng. Tôi cũng đánh giá cao rằng bạn có thể tìm thấy nó trong thương hiệu ‘Tối cao đỏ’ hoặc thiết kế ‘Pink Panther’ (vâng, phim hoạt hình).

Caseboy được vận chuyển trên toàn thế giới, vì vậy nếu nó trông giống như thứ bạn yêu thích, bạn sẽ thấy nó có sẵn để mua tại cửa hàng Caseboy chính thức.

Kiểm tra phần tin tức của chúng tôi cho các trò chơi mới nhất và hay nhất.