Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Casio G-Shock GBD-H1000 hoàn toàn mới nhắm vào Garmin với HRM và GPS

Casio đã ra mắt một chiếc đồng hồ thông minh G-Shock mới, và nó đã đưa Garmin vào tầm ngắm với sự tập trung lớn vào thể dục.

Nó gọi là Casio G-Shock GSQUAD GBD-H1000, và không giống như những nỗ lực trước đây từ phạm vi G-Shock, nó là một ngôi nhà sức mạnh thể dục thực sự.

Trên tàu là GPS (bao gồm hỗ trợ GLONASS giúp tăng độ chính xác và tốc độ kết nối), cảm biến nhịp tim cũng như áp suất đo độ cao / khí áp, la bàn, nhiệt độ và gia tốc.

Đối chiếu: Đồng hồ thể thao GPS tốt nhất

Như bạn mong đợi từ G-Shock, tất cả đều là về độ dẻo dai, do đó, khả năng chống nước 200 mét chỉ để mang nó đến với những chiếc đồng hồ thể thao của Garmin, có tính năng chủ yếu là 50 mét, và có một số lượng tối đa ở mức 100 mét không thấm nước.

Và các tính năng don lồng kết thúc ở đó. H1000 sẽ ước tính VO2 Max bằng cách trộn dữ liệu từ nhịp tim và GPS. Và chúng tôi đã có thông tin rằng Firstbeat đang xử lý các số liệu nâng cao, đó là một tin tuyệt vời. Sức mạnh đầu tiên biến đổi nhịp tim của Garmin và Amazfit, vì vậy dữ liệu của Casio nằm trong tay tốt.

Điều đó có nghĩa là hiệu quả luyện tập aerobic và hiệu ứng luyện tập yếm khí được đo lường từ các bài tập thể dục ngoài trời, đó là đồ đạc của các thiết bị tiên tiến như Fenix 6 và Forerunner 945.

Ở những nơi khác, bạn cũng sẽ nhận được Tải trọng đào tạo, Trạng thái đào tạo và dữ liệu dự đoán cuộc đua.

Casio G-Shock GBD-H1000 hoàn toàn mới nhắm vào Garmin với HRM và GPS

Sau đó, có tuổi thọ pin. 14 giờ theo dõi GPS là tuổi thọ đã nêu, điều này đặt nó lên với các thiết bị định vị tầm trung. Rằng khá ấn tượng, mặc dù nó nặng tới 110g – Fenix 6 là 83g – có một chút không phù hợp. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ sử dụng nó như một chiếc đồng hồ mà không nhận được GPS, bạn có thể có được một năm sử dụng pin theo Casio.

Và đó là sự thật về G-Shock BGD-H1000. Nó có một chiếc đồng hồ lớn – nhưng sau đó từ các nhà cung cấp của Pro-Trek khổng lồ và 30 năm G-Shock trước đó – điều đó có bất ngờ không?

Có một vài điểm chúng tôi không chắc chắn ở đây.

Đầu tiên là HĐH. Chúng tôi đã giả định rằng có một hệ điều hành Casio tùy chỉnh đang thực hiện việc nâng cấp ở đây – một sự khởi đầu từ Wear OS chạy trên loạt Casio Pro-Trek. Điều đó có lẽ là một điều tốt, vì Wear OS ngay lập tức vô hiệu hóa thời lượng pin dường như là một phần quan trọng của H1000.

Các dấu hỏi tiếp theo là trên ứng dụng. Nó rất tốt và có GPS, VO2 Max có thể đeo được – nhưng chỉ khi ứng dụng bị trầy xước. Thêm vào đó khi chúng tôi nhận được nó.

Và cuối cùng, giá cả. Chúng tôi cũng không có ý tưởng về điều đó. Fenix ​​là so sánh lười biếng bắt đầu từ khoảng £ 500. Chúng tôi sẽ phải chờ xem nó xếp hàng như thế nào.

Câu chuyện này đã được cập nhật để bao gồm xác nhận rằng Firstbeat đứng sau nhịp tim và thuật toán VO2 Max, và chi tiết hơn về các tính năng.