Câu chuyện đã loại bỏ việc mai mối dựa trên kỹ năng trong quân đội

Epic đã giới thiệu việc mai mối dựa trên kỹ năng vào cuối phần mười và trong học kỳ thứ hai của phần một. Họ từ từ xoay nó và mang nó đến Solos, rồi Duos, rồi Squad.

Phần lớn những người chơi nói về mai mối dựa trên kỹ năng đã chống lại nó. Hệ thống khiến việc đánh bạc trở nên khó khăn hơn đối với nhiều người. Nếu bạn không làm hết sức, nó sẽ không.

Nhưng hệ thống không dành cho những người chơi này. Điều này là dành cho người Nubia, những người không muốn phá vỡ sự tin tưởng của họ đến một triệu người. Epic không muốn những người chơi có kinh nghiệm bắt nạt những người chơi mới và khiến họ muốn bỏ hút thuốc.

Khiếu nại hòa giải dựa trên năng lực dường như rơi vào tai người điếc. Phương pháp sử thi đằng sau SBMM là điều dễ hiểu, và họ dường như quan tâm nhiều hơn đến việc có được những người chơi mới hơn là giữ cho đồng đội cũ của họ hạnh phúc.

Tuy nhiên, dường như Epic gần đây đã tạo ra mọi thay đổi tích cực đối với chúng tôi. Họ đã tạo lại một số loại ghi chú chỉnh sửa, nâng súng bắn tỉa hạng nặng, đưa ra lộ trình cạnh tranh và cố gắng giải quyết một số vấn đề về viện trợ bắn súng.

Một trong những thay đổi tích cực này dường như là loại bỏ việc mai mối dựa trên kỹ năng trong quân đội. Chúng tôi chưa nghe thấy bất kỳ từ chính thức nào về vấn đề này, nhưng những người như SypherPK, Tfue, Ali-A và nhiều người khác nói rằng tính năng này đã biến mất.

Bằng chứng cho sự thay đổi này là một câu chuyện không được kiểm soát nhưng dường như mạnh mẽ. Những người chơi và người chơi chuyên nghiệp này gặp những người không xây dựng, điều này chưa từng xảy ra trong chức năng SBMM.

Các tựa game chiến đấu khác của hoàng gia như Apex Legends và Warzone vẫn sử dụng hệ thống này. Trong một trong những video của mình, Sypher đã sử dụng điều này như một nguyên nhân sâu xa của việc anh ta không còn cam kết chơi Apex nữa và tại sao anh ta nghĩ rằng các đài truyền hình như Courage và TimTheTatMan đã ngừng phát Fortnite.

Chúng ta phải chờ xem Epic có tiếp tục loại bỏ SBMM mà không có thỏa thuận không Fortnite Kỹ thuật viên. Hầu hết những người chơi khó tính sẽ rất vui nếu họ làm được.