Câu đố kinh dị của Darq đã nhận được một số DLC miễn phí sau này …

Nhà phát triển Solo của một game giải đố kinh dị. Anh yêu, tuần trước đã tiết lộ lý do tại sao nó từ chối tính độc quyền của Cửa hàng Epic Games, sẽ phát hành một số DLC miễn phí trước khi kết thúc năm

DLC sẽ được thêm vào, hiện đang trong giai đoạn đầu của khái niệm này. cấp độ mới trong trò chơi gấp câu đố trọng lực. Wlad Marhulets (còn gọi là Trò chơi chưa được phát hành) cho biết Twitter.

Câu đố kinh dị (trò chơi thả xuống)

"Chúng tôi rất biết ơn cộng đồng vì tất cả sự hỗ trợ mà DARQ đã nhận được cho đến nay. Để cảm ơn sự hỗ trợ của bạn và bày tỏ sự đánh giá cao của chúng tôi, chúng tôi sẽ phát hành một số DLC vào cuối năm nay, hoàn toàn miễn phí. Https://t.co/Le7DYolCN3 pic. twitter.com/mYuMLKGwAEA ngày 24 tháng 8 năm 2019 "

Trong ấn phẩm Steam công bố DLC, Marhulets cũng cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ sau một blog nơi anh ấy giải thích lý do từ chối lời đề nghị độc quyền của Epic. Trên blog, anh ấy đã yêu cầu Epic cho phép bán đồng thời các trò chơi độc lập trong cửa hàng Epic và thông qua Steam.

Câu đố kinh dị của Darq đã nhận được một số DLC miễn phí vào cuối năm nay. 1 Câu đố kinh dị (trò chơi thả xuống)

"Tôi không mong đợi bài viết trên blog của tôi bật ra rất nhiều ý định tốt và hỗ trợ. Tôi biết tôi không coi tất cả những điều này là điều hiển nhiên và tôi rất biết ơn ", ông nói trong bài đăng trên Steam. Hiện tại có phản hồi của người dùng "rất tích cực" trên Steamvà một số trích dẫn quyết định của Marhulets từ chối thỏa thuận sử thi này là lý do họ mua trò chơi.