‘Câu lạc bộ chiến đấu’ nhận được nhiều lượt ‘không thích’ hơn lượt thích

Bài hát mới ‘Fight Club’ của Ceza, Ben Fero, Ezhel và Killa Hakan, đề cập đến thị trường nhạc Rap Thổ Nhĩ Kỳ nói chung, YouTubeNó nhận được nhiều lượt không thích hơn là lượt thích.

Như đã biết, nghệ sĩ rap nổi tiếng người Thổ Nhĩ Kỳ Norm Ender đã trở lại thị trường với một ca khúc diss tạo hit sau một thời gian dài. Sau đó, Killa Hakan, một trong những tên tuổi lâu đời nhất của nhạc Rap Thổ Nhĩ Kỳ, đã chia sẻ một video trong đó anh bảo vệ Ben Fero và Ezhel trong bài hát của Norm Ender.

Cuối cùng, Killa Hakan đã phát hành ca khúc ‘Fight Club’ cùng với Ben Fero, Ezhel và Ceza. Tuy nhiên, có vẻ như công chúng đã ghét ca khúc này ngược lại lại thích nó. Ngay cả một YouTube Nó ở dạng bình luận của người dùng.

Vậy tại sao bài hát lại bị nhận xét xấu như vậy?

Varan 1: Nhịp điệu xấu (Nhịp điệu)

Theo nhiều người dùng, phần beat của bài hát rất đau đầu. Lý do cho điều này là nhịp điệu di chuyển ở cùng một nhịp độ trong suốt bài hát mà không có bất kỳ sự thay đổi nào và có âm lượng rất cao.

Varan 2: lời bài hát tệ

Theo người dùng, những phần có Killa Hakan, Ezhel và Ben Fero là vô nghĩa. Đặc biệt việc Killa Hakan sử dụng phép lặp lại ‘gluk gluk’ chỉ để ghép vần đã gây ra những trò cười lớn trên mạng xã hội.

Phần phổ biến duy nhất của bài hát là phần của hình phạt. Bilgin ‘Ceza’ Özçalkan, một trong những bậc thầy của nhạc Rap Thổ Nhĩ Kỳ, đã bị nhiều người chỉ trích vì tham gia một tiết mục như vậy. Ở phần bình luận bên dưới bài hát, mọi người cũng cho biết họ chỉ nghe ca khúc Trừng phạt thôi. Bạn có thể nghe bài hát dưới đây:

Những bài viết liên quan

Back to top button