Câu lạc bộ chiến đấu, YouTube’Trong 1 Đã nhận được hàng triệu lượt không thích

Bài hát Fight Club do Killa Hakan, Ceza, Ben Fero và Ezhel thực hiện, đã nằm trong chương trình nghị sự của Thổ Nhĩ Kỳ khi phát hành, đã vượt ngưỡng một triệu lượt không thích.

Thế giới Rap Thổ Nhĩ Kỳ đã trải qua một giai đoạn rất sôi động trong vài tuần gần đây. Quá trình bắt đầu với bài hát “The Owner of the Place” do Norm Ender biểu diễn vào ngày 18 tháng 7 và bài hát “Fight Club”, trong đó những cái tên như Killa Hakan, Ben Fero, Ezhel và Ceza, đã song ca. YouTubeNó thậm chí còn hoạt động hơn sau khi phát hành vào.

Trên thực tế, lý do cơ bản cho những sự kiện này là việc Norm Ender đề cập đến Ezhel và Ben Fero trong bài hát của anh ấy có tựa đề “The Owner of the Place” và “dissing” như cách gọi của cộng đồng rap. Ca khúc này của Norm Ender đã gây được tiếng vang rộng rãi trong thời gian ngắn và hiện có 44 triệu lượt nghe.

Ngay sau khi Norm Ender phát hành bài hát của mình, Ezhel lại biểu diễn một bài hát để đáp lại bài hát này. YouTube nhưng bài hát của Ezhel không gây được ảnh hưởng lớn như Norm Ender và bị chỉ trích trên các nền tảng mạng xã hội. Ca khúc “LOLO” của Ezhel hiện có 13 triệu lượt xem.

Khi những sự kiện này dừng lại, bài hát Fight Club của Killa Hakan, một trong những tên tuổi giàu kinh nghiệm của nhạc Rap Thổ Nhĩ Kỳ, đã lên ngôi đầu. Việc bao gồm Ceza, Ben Fero và Ezhel trong bài hát đã gây ra một cảm giác nghiêm trọng. Bài hát này được phát hành vào ngày 28 tháng 7 và hiện đã được xem 18 triệu lần.

Bài hát này, YouTubeNó trở nên phổ biến với ấn phẩm của nó. Nhiều người không thích bài hát này của bộ tứ, và sự kiện này đã được bàn tán trên hầu hết các nền tảng mạng xã hội. Người dùng đưa ra nhiều lý do khiến họ không thích bài hát này. Trong khi một số người dùng tuyên bố rằng họ không thể tìm thấy bản diss mà họ mong đợi từ bài hát, thì một số người dùng lại đặc biệt chỉ trích các phần của Killa Hakan.

Bài hát đã lên ngôi đầu trong một thời gian ngắn với số lượt thích nhiều hơn số lượt thích. Bài hát đã nhận được hơn 200.000 bình luận và hiện tại Fight Club không thích. 1 đạt một triệu. Số lượt thích của bài hát vào khoảng 445 nghìn lượt.

Quá trình này, bắt đầu với bài hát của Norm Ender, dường như đã được nói đến trong một thời gian. Trong khi các tuyên bố khác nhau đến từ nhiều tên tuổi của cộng đồng rap về chủ đề này, Sagopa Kajmer, một trong những tên tuổi quan trọng nhất của cộng đồng rap Thổ Nhĩ Kỳ, người đã kết thúc quan hệ đối tác với Ceza nhiều năm trước, không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về chủ đề này.

Suy nghĩ của bạn về chủ đề này là gì? Tại sao Fight Club không được ưa chuộng? Theo bạn, ai là cái tên số một của cộng đồng Rap Thổ Nhĩ Kỳ? Bạn có thể chia sẻ ý tưởng của bạn với chúng tôi. Ngoài ra, nếu bạn chưa nghe bài hát Fight Club, bạn có thể nghe thử ngay bên dưới.

Những bài viết liên quan

Back to top button