Câu lạc bộ ứng dụng mạng xã hội dựa trên âm thanh sắp có mặt trên Android – Sắp có!

nhà câu lạc bộ sắp có mặt trên Android

Ứng dụng mạng xã hội dựa trên âm thanh phổ biến Clubhouse đã được giới hạn cho người dùng iOS kể từ khi thành lập. Nó ra mắt vào tháng 5 đầu năm ngoái và đã thu hút hơn 600.000 người dùng thông qua hệ thống chỉ dành cho người được mời. Điều này tiếp tục cho thấy nền tảng này đã trở nên phổ biến như thế nào chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Hiện tại, Clubhouse đang giải quyết một trong những yêu cầu lớn nhất của người dùng và đang đưa Clubhouse lên các thiết bị Android.

Vâng, Clubhouse cuối cùng đã sẵn sàng để chấm dứt độc quyền iOS và có bắt đầu công việc trên một ứng dụng Android. Xác nhận cho tin tức tuyệt vời này được đưa ra thông qua một bài đăng trên blog chính thức, tiết lộ rằng công ty đã đảm bảo khoản đầu tư Series A mới. Vòng tài trợ được dẫn dắt bởi Andrew Chen tại a16z, công ty VC của Andreessen Horowitz.

Hành động đầu tiên là phát triển ứng dụng Android và nó sẽ sớm ra mắt. “Từ những ngày đầu tiên, chúng tôi đã muốn xây dựng Clubhouse cho tất cả mọi người. Với suy nghĩ này, chúng tôi rất vui mừng được sớm bắt đầu làm việc trên ứng dụng Android của chúng tôi, ” cho biết bài đăng trên blog chính thức.

Công ty cũng sẽ bắt đầu làm việc với các tính năng bổ sung, bao gồm khả năng truy cập và bản địa hóa, nằm ở đầu danh sách ưu tiên. Điều này sẽ làm cho Clubhouse có sẵn cho nhiều người dùng hơn. Ngoài ra, những khoản tiền này sẽ giúp mở rộng quy mô công nghệ và cơ sở hạ tầng, phát triển đội hỗ trợ và an toàn, v.v.

Công ty có kế hoạch “Đầu tư vào các công cụ nâng cao để phát hiện và ngăn chặn lạm dụng, đồng thời tăng cường các tính năng và tài nguyên đào tạo có sẵn cho người kiểm duyệt.” Ứng dụng cũng đang tìm cách cải thiện các tính năng xếp hạng và khám phá để giúp người dùng mới tìm kiếm và chuyển sang các kênh âm thanh họ quan tâm dễ dàng hơn.

Clubhouse, đối với những người không biết, là một ứng dụng mạng xã hội dựa trên âm thanh. Nó được sử dụng tích cực bởi các nhà báo, nhạc sĩ và một số người khác để tổ chức các cuộc thảo luận và trò chuyện về các chủ đề họ quan tâm. Thậm chí còn có một buổi nhạc kịch Lion King được tổ chức trên Clubhouse vào tháng 12. Ứng dụng đang phát triển nhanh chóng và sẽ sớm chào đón người dùng Android. Nó sẽ cạnh tranh với TwitterTính năng Spaces, hoạt động theo cùng một cách.

Ngoài ra, công ty cũng có kế hoạch giới thiệu Chương trình tài trợ cho người sáng tạo để hỗ trợ những người sáng tạo âm thanh mới nổi. Mặc dù điều này sẽ mang lại cho một số người sáng tạo sự thúc đẩy ban đầu, nhưng Clubhouse đang có kế hoạch sớm kiếm tiền từ nền tảng này. “Chúng tôi dự định tung ra các thử nghiệm đầu tiên của mình để cho phép người sáng tạo được thanh toán trực tiếp – thông qua các tính năng như tiền boa, vé hoặc đăng ký” cho biết bài đăng trên blog. Ứng dụng không hỗ trợ quảng cáo, điều này thật tuyệt.