CD Projekt Red chuyển sang mô hình nhượng quyền thương mại kép với The Witcher và Cyberpunk

CD Projekt Red chuyển sang mô hình nhượng quyền thương mại kép với The Witcher và Cyberpunk 1

CD Projekt Red là studio đứng sau một số thương hiệu trò chơi điện tử nổi tiếng nhất thế giới với thương hiệu đình đám The Witcher và tựa game rất được mong đợi Cyberpunk 2077. Với The Witcher, nó đã trở thành trò chơi được người hâm mộ yêu thích nhờ đầu vào khác nhau mà bạn có. Và với Cyberpunk 2077 dự kiến ​​sẽ là một trò chơi cực kỳ thành công, không còn nghi ngờ gì nữa, người hâm mộ sẽ muốn chơi những trò chơi như thế này trong tương lai. May mắn cho những người chơi này, Projekt Red CD gần đây đã tiết lộ rằng họ sẽ chuyển sang mô hình nhượng quyền kép sẽ đặt hai nhượng quyền này ở trung tâm.

Theo báo cáo của Polygon, CD Projekt Red tiết lộ quyết định chuyển sang mô hình nhượng quyền kép tập trung vào nhượng quyền thương mại The Witcher và Cyberpunk trong một báo cáo tài chính toàn nghiên cứu trong nửa đầu năm nay.

CD Projekt Red chuyển sang mô hình nhượng quyền thương mại kép với The Witcher và Cyberpunk 2

Bạn có thể tìm thấy tuyên bố chính thức của Projekt Red CD bên dưới:

"Quản lý hai nhượng quyền riêng biệt lớn, cùng với một số nhóm phát triển độc lập, cho phép Công ty thực hiện các công việc song song trong các dự án khác nhau và hợp lý hóa lịch trình ra mắt dài hạn của mình," công ty cho biết. "Việc chuyển sang mô hình nhượng quyền kép được hỗ trợ bởi một số dòng sản phẩm độc lập cũng cho phép tối ưu hóa các hoạt động tài chính và sản xuất, giảm các yếu tố rủi ro đáng kể và giúp nhân viên Công ty dễ dàng theo đuổi thành tích chuyên nghiệp hơn", CD nói. Projekt Đỏ.

Với sự tập trung đặc biệt vào hai thương hiệu đặc biệt của mình, Projekt Red CD sẽ sẵn sàng cung cấp thêm nhiều trải nghiệm The Witcher và Cyberpunk để người hâm mộ tận hưởng tương lai của họ.