CD Projekt RED đưa ra lời giải thích về sự chậm trễ của Cyberpunk 2077

Vài ngày trước, CD Projekt ĐỎ tuyên bố với toàn thế giới rằng trò chơi mong đợi của anh ấy, Điện tử 2077, đã bị trì hoãn vào ngày ra mắt để đến bây giờ vào tháng Chín thay vì ngày 16 tháng Tư. Trước khi có tin, có rất ít lý thuyết về việc hoãn lại, và bây giờ cả nghiên cứu của Ba Lan và Giám đốc phát triển God of War, Cory Barlog, đã muốn đưa ra một số tuyên bố về nó.

Điện tử 2077

Theo cách này, một vài ngày trước, tin tức lan truyền rằng sự chậm trễ trong quá trình phát triển của Cyberpunk 2077 là do hiệu suất trò chơi kém trên bảng điều khiển PlayStation hiện tại 4 và Xbox One. Thông tin này khiến một phần lớn cộng đồng bùng nổ chống lại các bàn giao tiếp vì đặt gánh nặng lên một phần lớn khác của cộng đồng: PC

Bây giờ, Cory Barlog đã chỉ ra trong các mạng xã hội của mình rằng "Tất cả các trò chơi bị trục trặc cho đến khi chúng được tối ưu hóa cho phần cứng ở lần đẩy cuối cùng." Với những tuyên bố này, đạo diễn của God of War đã đưa ra để bảo vệ CD Projekt RED, và cũng là một trong những giám đốc điều hành của hãng phim Ba Lan đã muốn đưa ra một số tuyên bố. Theo Benzenzimmern, sự chậm trễ trong Cyberpunk 2077 là do thực tế là cần tối ưu hóa trò chơi cho playstation 4, Xbox One và PC. Rõ ràng, chúng vẫn phải được sửa chữa rất nhiều lỗi và các vấn đề trong trò chơi, trước khi có thể cung cấp một sản phẩm bóng bẩy hơn.

thông qua: DSOGaming