Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

CD Projekt thừa nhận rằng các nhà phát triển sẽ khủng hoảng để đưa Cyberpunk 2077 về đích

Nhóm phát triển Cyberpunk 2077 sẽ có thêm giờ để ra mắt.

Điện tử 2077 CD Projekt của nhà phát triển / nhà phát hành đã kêu gọi một cuộc họp báo khẩn cấp để thảo luận về tin tức về sự chậm trễ của Cyberpunk 2077 đến tháng Chín.

Trong cuộc gọi, một nhà đầu tư đã hỏi liệu sự chậm trễ này có nghĩa là nhóm phát triển trò chơi sẽ được yêu cầu để khủng hoảng.

Ở một mức độ nào đó, vâng, thành thật mà nói, Adam Adam Kicinski, đồng CEO đã trả lời.

Chúng tôi cố gắng hạn chế giòn hết mức có thể, nhưng đó là giai đoạn cuối cùng. Chúng tôi cố gắng hợp lý trong vấn đề này, nhưng có. Không may."

Crunch là một thuật ngữ công nghiệp đề cập đến việc làm việc nhiều giờ một cách vô lý trong nhiều tuần và đôi khi nhiều tháng để kết thúc sự phát triển của dự án. Ý tưởng là tối đa hóa tiềm năng cho bản phát hành cuối cùng của các nhà phát triển làm việc quá sức để có được nhiều hơn có thể được thực hiện một cách lành mạnh trong cùng một khoảng thời gian.

CD Projekt Red có một lịch sử khó chịu với khủng hoảng, thừa nhận với Kotaku năm ngoái rằng nó có một thứ gì đó mà hãng phim đang làm việc để cải thiện trong quá trình phát triển Cyberpunk 2077, để trở nên nhân văn hơn.

Theo dõi bản tin VG247 Nhận tất cả các bit tốt nhất của VG247 được gửi đến hộp thư đến của bạn mỗi thứ Sáu!

Crunch hoàn toàn không phải là vấn đề của CDPR, và nó là một trong một số vấn đề chính hiện đang là tâm điểm của việc chuyển sang các nhà phát triển trò chơi hợp nhất.

Cyberpunk 2077 ra mắt ngày 17 tháng 9 trên PC, PS4 và Xbox One.