Celkon ra mắt Dòng Thiên niên kỷ mới; Quad Core dựa trên Kit Kat smartphones

Trái sang phải Ông Murali Retineni, Giám đốc Điều hành, Celkon Mobiles, Ông KT RamaRao, Bộ trưởng CNTT của Telangana, Ông Y Guru CMD, Celkon Mobiles và Rishabh Arora, Phó Chủ tịch Điện tử khởi động loạt Thiên niên kỷ của Celkon (ảnh tệp)

Mumbai: Celkon Mobiles, vào ngày 15 tháng 7 đã ra mắt loạt phim Millennium mới nhất của họ smartphones, Millennium Power Q3000 và Millennium Elite Q470. Các điện thoại đã được đưa ra bởi Bộ trưởng CNTT, Govt. của Telangana Ông KT Rama Rao tại Taj Deccan, Hyderabad.

Bình luận về sự ra mắt Ông Y Guru, Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành, Celkon Mobiles cho biết, “Chúng tôi tin tưởng vào việc không ngừng thử thách bản thân để cung cấp những sản phẩm sáng tạo và thú vị cho khách hàng. Hiện tại Ấn Độ đang phải đối mặt với một khoảng cách về nhu cầu mỏng smartphones với một pin dự phòng dài. Khách hàng đang phải đối mặt với một thách thức để tìm smartphones với pin dự phòng lâu. ”

Millennium Power Q3000 của chúng tôi cung cấp pin 3000 mAh và Celkon tuyên bố rằng nó cung cấp thời gian hoạt động trong hai ngày. Nó có một 9.9 mm bên ngoài được trang bị 1GB Ram và 4GB ROM. Nó có sẵn với MRP là Rs 8, 999.

Các tính năng khác của điện thoại bao gồm:

    Hệ điều hành Kit Kat, 1.3 Bộ xử lý lõi tứ GHz và 5Màn hình hiển thị ”. Điện thoại cũng được trang bị camera sau 8MP với tính năng Tự động lấy nét và 1.3 Camera trước MP, 3G / Gọi video với HD Video Playback32 GB bộ nhớ mở rộng

Celkon đã tung ra một điện thoại thông minh khác, Millennium Elite Q470, cũng được cung cấp bởi Kit Kat. Nó có 16 GB ROM với 1 GB RAM được cung cấp bởi một 1Bộ xử lý. 3GHz Quad Core. Nó có sẵn với giá MRP là 11,999 Rs.

Các tính năng khác của điện thoại bao gồm:

    Điện thoại Millennium Elite Q470 có một 4.7Màn hình ”inch HD, IPS & OGS Điện thoại cũng có camera sau 8MP với chức năng tự động lấy nét và đèn flash, camera trước 2MP, gọi điện thoại 3G / video với quay và phát lại video HD. GPS, Wi-Fi, Bluetooth 4.0 A2D, bộ nhớ mở rộng 32 GB, Cảm biến – (Trọng lực, Ánh sáng và Khoảng cách) Pin 1800 mAh

Cả hai điện thoại đều được cung cấp nắp gập miễn phí.

. .