Cem Yılmaz phản ứng với các trang web lan truyền tin tức giả mạo nhân danh anh ấy

Diễn viên hài nổi tiếng Cem Yılmaz, cá nhân Twitter Trong bài đăng trên tài khoản của mình, anh ấy đã phản ứng với các trang web bắt chước Hürriyet và tin tức giả mạo nhân danh nó. Nói rằng “Tin tức này là giả”, Yılmaz nói rằng đã có một âm mưu lừa đảo liên quan đến tin tức này.

Diễn viên hài nổi tiếng, người gần đây đã trở nên nổi bật với các bài đăng của mình trên mạng xã hội cem YilmazThỉnh thoảng, nó có thể đưa ra những tin tức giả mạo. Yilmaz, người đã phủ nhận những tin tức giả mạo như vậy bằng các bài đăng mà anh ấy thực hiện từ tài khoản cá nhân của mình, cũng đã chia sẻ bài đăng hôm nay. bắt chước Hürriyet Anh ấy đã phản ứng với các trang web tạo tin tức giả mạo thay cho anh ấy.

Yılmaz đã chia sẻ một hình ảnh với một bức ảnh từ một chương trình mà anh ấy tham gia, và tiêu đề của nó được trình bày như thể nó đã được đăng trên báo Hürriyet. tin này là giả và về tin tức này gian lận nỗ lực đã tuyên bố rằng.

Bài của Cem Yılmaz:

Cem Yılmaz, trong bài đăng của mình về tin tức giả mạo được tung ra như thể nó đã được đăng trên báo Hürriyet đây biểu thức đặt:

Twitter Cem Yilmaz, người có gần 15 triệu người theo dõi trên tài khoản của mình, thỉnh thoảng thích thể loại này. giả mạo với tin tức hoặc trong tên riêng của nó giả mạo tài khoản của bạn Anh ấy có thể vươn lên dẫn đầu với những bài viết của mình. Anh ấy bày tỏ phản ứng của mình bằng cách nói Yılmaz, người đã phản ứng gay gắt với các tài khoản mạng xã hội giả mạo được mở dưới tên của chính anh ấy và những người đã theo dõi anh ấy vào năm ngoái.

Những bài viết liên quan

Back to top button