Cenamo Tweak biến đế cắm iPhone thành đèn báo pin

Thỉnh thoảng bạn bắt gặp một tinh chỉnh bẻ khóa thực hiện một điều gì đó vô lý đến mức bạn phải thử nó trên iPhone của mình. Tinh chỉnh Cenamo mới được phát hành thực hiện chính xác điều đó bằng cách cho phép người dùng đặt chỉ báo pin đầy của iPhone vào đế biểu tượng của iPhone của họ.

Vâng, bạn đã đọc đúng, với tinh chỉnh Cenamo, bạn có thể thêm chỉ báo mức pin chính thức vào đế, về cơ bản chuyển đổi đế thành một thanh pin. Với Cenamo, dock có chức năng như một dock thông thường tuy nhiên nó cũng hiển thị mức pin hiện tại của thiết bị.

Cenamo có hai chế độ mà bạn có thể chọn từ cài đặt của nó. Chế độ Mức pin sẽ hiển thị cho bạn mức sạc còn lại hiện tại ở dạng thanh và làm đầy thanh dựa trên mức pin hiện tại. Mặt khác, chế độ Trạng thái pin sẽ lấp đầy toàn bộ đế bằng một màu và chỉ thay đổi màu của đế để biểu thị mức pin hiện tại.

Chỉ báo pin của Cenamo cũng sẽ thay đổi màu sắc của phụ kiện dựa trên mức pin. Do đó, đế cắm sẽ có màu xanh khi pin đầy, nó sẽ chuyển sang màu vàng khi pin còn 75%, màu trắng khi gần 50% và sẽ chuyển sang màu đỏ khi thiết bị của bạn sắp hết pin.

Tinh chỉnh có khả năng tùy biến cao và cho phép người dùng tắt tính năng tô màu khi pin đầy, tắt chế độ xem màu của pin, bật đế kiểu iPhone X trên iPhone cũ và hơn thế nữa.

Tinh chỉnh Cenamo có sẵn trong repo Chariz, nơi nó có thể được tải xuống miễn phí. Nó hoạt động với tất cả các thiết bị chạy iOS 11 trở lên, cho đến iOS 13. Nó cũng hoạt động với một số tinh chỉnh dock khác bao gồm Classic Dock, X Style Dock và Floating Dock.