Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

CEO của Activision Blizzard nói rằng "di động là nền tảng quan trọng nhất của chúng tôi"

các nền tảng di động Nó đã tiến bộ bởi những bước nhảy vọt trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử trong thời gian gần đây, đến mức trở thành một trong những điều quan trọng nhất trong toàn bộ thị trường nói chung. Bây giờ, một trong những công ty lớn nhất trong ngành đã xác nhận điều này, kể từ khi Kích hoạt đã tuyên bố rằng "Di động là nền tảng quan trọng nhất của chúng tôi ngày hôm nay".

Kích hoạt Blizzard

Điều này đã được chỉ định bởi Giám đốc điều hành của tập đoàn Kích hoạt Blizzard, Bobby Kotick, người đã đưa ra một số tuyên bố về thành công lớn mà công ty đã có trên nền tảng di động, đặc biệt là nhờ Call of Duty: Di động Họ đã phát triển và ra mắt cho thị trường này. Và để định lượng thành công này, chỉ cần nhìn vào các số liệu kinh tế, vì Activision Blizzard đã đạt được nhập hơn 633 triệu đô la từ thị trường trò chơi di động trong khoảng từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2019.

"Lấy ví dụ về Call of Duty saga, với sự ra mắt của Call of Duty: Mobile, chúng tôi nhận được phát triển cơ sở người chơi của chúng tôi từ 40 triệu đến 100 triệu người chơi trong vòng chưa đầy một năm. Chúng tôi hy vọng sự tăng trưởng tốt của nhượng quyền thương mại trong năm 2020 là kết quả của thành công này và các sáng kiến ​​Call of Duty khác chưa được công bố. "CEO của Activision Blizzard nói.

thông qua: Gamingbolt