CEO Snapchat bán 50 triệu USD cổ phiếu

Giám đốc điều hành Snapchat Evam Spiegel 2Ông đã bán 657.600 cổ phiếu của mình với giá 18,71 USD / cổ phiếu. Kết quả của giao dịch mua bán, số tiền đã vượt quá 50 triệu đô la.

Đây là lần bán cổ phiếu công khai chính thức đầu tiên của Spiegel kể từ đợt IPO của Snapchat vào tháng 3 năm ngoái, cho Spiegel, người trước đó đã hứa sẽ không bán cổ phiếu vào năm 2017. Giao dịch đã được tiết lộ trong hồ sơ SEC, bạn cũng có thể xem tại đây.

Việc mua bán được thực hiện theo một kế hoạch bán hàng đã được sắp xếp trước và Spiegel chỉ sở hữu% tài sản của mình.1Anh ấy đã vứt bỏ nó. Nhưng Spiegel vẫn giữ quyền kiểm soát sản phẩm chính của Snapchat, công ty, cũng như người sáng lập công ty, Bobby Murphy.

Nếu bạn đang thắc mắc về tình trạng của chiếc Spiegel hậu mãi tuyệt vời này, 4,5 Chúng tôi muốn nói rằng nó trị giá một tỷ đô la.

Snapchat đã xem lại bản cập nhật mới gây tranh cãi tại một hội nghị ở San Francisco vào đầu tuần này.

Spieger nói: “Chúng tôi đã suy nghĩ rất lâu về việc thiết kế lại ứng dụng vì chúng tôi rất thất vọng với phản hồi. Nhưng mặt khác, chúng tôi rất vui mừng về những gì chúng tôi đang thấy. Lý do cho điều này là ngay cả những lời phàn nàn mà chúng tôi nhận được cũng củng cố triết lý của chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi làm việc tốt hơn dựa trên phản hồi. “nói.

Có vẻ như Snapchat đang có kế hoạch làm hài lòng người dùng bằng một bản cập nhật mới. Vậy bạn nghĩ điều gì nên có trong bản cập nhật mới?

Nguồn: http://www.businessinsider.com/evan-spiegel-sells-50-million-in-snap-stock-2018-2

Những bài viết liên quan

Back to top button