CEO Snapchat: Tôi yêu TikTok, tôi là một người hâm mộ lớn

Chỉ Google Play StoreTikTok, có hơn 500 triệu lượt tải xuống, dường như cũng đã gây được ấn tượng với CEO của Snapchat. Evan Spiegel đã nói rằng anh ấy là một fan hâm mộ của TikTok tại một hội nghị mà anh ấy đã tham dự và InstagramAnh ta nói anh ta có thể truất ngôi cô ta.

Ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến nhất trong những năm gần đây TikToktiếp tục thu hút hàng triệu người ở cả nước ta và trên thế giới. Có vẻ như người dùng không phải là những người duy nhất bị ảnh hưởng bởi thành công này của TikTok. Giám đốc điều hành Snapchat Evan Spiegel, nền tảng truyền thông xã hội phổ biến TikTok, Facebookđược sở hữu bởi Instagram Anh ấy tuyên bố rằng anh ấy có thể cạnh tranh với các nền tảng như

được tổ chức tại Đức vào đầu tuần này. Hội nghị thiết kế cuộc sống kỹ thuật sốEvan Spiegel đã được hỏi về ý kiến ​​của anh ấy trên TikTok. Spiegel giải thích cách truyền thông xã hội truyền thống tập trung vào tình huống.

“Tôi yêu TikTok”

Spiegel đã sử dụng các biểu thức “”.

Không phải là một chỉ báo địa vị xã hội của TikTok thể hiện tài năng của bạnNói rằng tôi được sử dụng làm nền tảng, Spiegel đã sử dụng các cụm từ “”.

Theo CEO Snapchat, cấu trúc này của TikTok, InstagramAnh ta có thể truất ngôi. CEO của TikTok InstagramAnh ta trả lời câu hỏi liệu anh ta có thể vượt qua.

Có vẻ như Spiegel cũng không sai trong những dự đoán này. Theo công ty phân tích ứng dụng App Annie, TikTok đã xuất hiện trong suốt năm 2019. InstagramĐã tải xuống nhiều lần. Về cơ sở người dùng, có thể thấy hai ứng dụng rất gần nhau. Vì vậy, TikTok năm nay Instagram vượt qua cơ sở người dùng Nó dường như không phải là rất khó xảy ra.

Trên thực tế, Spiegel không phải là người duy nhất nhận thức được điều này. Instagram’cuộn‘, anh ấy đang thử nghiệm một tính năng mix nhạc video mà anh ấy gọi là’ lấy cảm hứng ‘từ TikTok, điều này sẽ không sai khi nói. Instagramgần đây đã thêm các hiệu ứng giống TikTok vào video Boomerang để ‘lấy cảm hứng’ cho các tính năng của các ứng dụng khác nhau. Instagram Nó không có gì mới đối với anh ta.

Những bài viết liên quan

Back to top button