CEO Xiaomi đã chọn chiếc smartphone yêu thích của mình. Đoán xem

Trong một thế giới lý tưởng, những người đứng đầu công ty sản xuất điện thoại thông minh chỉ sử dụng các sản phẩm thương hiệu của họ. Nhưng vì thế giới của chúng ta không còn lý tưởng, những người tuân theo quy tắc này có thể được đếm bằng một ngón tay. Hơn nữa, không chắc họ có tự nguyện sử dụng các thiết bị có thương hiệu hay chỉ chơi công khai. Rốt cuộc, nếu bạn không nghi ngờ rằng Tim Cook, người sử dụng iPhone, không chắc chắn điều gì khác. Tuy nhiên, tổng giám đốc Xiaomi, Lei Jun tuyên bố rằng phường của ông đánh giá cao thiết bị mà họ sản xuất. Ít nhất một.

Lei Jun chọn điện thoại thông minh yêu thích đầu tiên của mình

Điện thoại thông minh Xiaomi có thể bị hack bằng cách sạc

Điện thoại thông minh yêu thích của Leia Jun là Xiaomi Mi Mix, được phát hành vào năm 2017 2’Tiến sĩ Giám đốc điều hành của Xiaomo chấp nhận điều này cá nhân. Ông cho biết ông đánh giá cao thiết kế và vật liệu cao cấp của vỏ máy, khiến thiết bị trở thành một viên ngọc quý. Sự thật là, Mi Mix 2 Vỏ được làm hoàn toàn bằng gốm và như một vật trang trí, nhà sản xuất sử dụng bộ phận mạ vàng 18 cara. Xịt đặc biệt được áp dụng cho viền kim loại camera chính và máy quét dấu vân tay ở mặt sau của điện thoại thông minh.

Điện thoại thông minh Xiaomi tốt nhất?

CEO Xiaomi đã chọn chiếc smartphone yêu thích của mình. Mà đoán 1

Lei Jun, Mi Mix cho các thiết kế và vật liệu hiệu suất cao 2đánh giá cao. Đúng vậy, anh không nói liệu anh có đang sử dụng thiết bị hay không.

Xiaomi Mi hỗn hợp 2 và đúng, nếu không phải là đại diện dòng Mi Mi tốt nhất, tốt nhất. Không giống như tất cả các mô hình tiếp theo, gốm có vỏ cứng, trong khi các thiết bị mới sử dụng khung nhôm xung quanh vỏ. Và không giống như người tiền nhiệm của nó, chiếc Mi Mix này 2Có một tiếng “cằm” ít rõ ràng hơn ở phía dưới màn hình và một số loa áp điện chịu tiếng ồn liên tục và chất lượng âm thanh kém trong các cuộc gọi điện thoại.

Tôi đã thất vọng như thế nào tại Xiaomi với một ví dụ về điện thoại thông minh

Tuy nhiên, Mi Mix 2 Dù thú vị thế nào, có một điều lạ là Jun Jun đã chọn anh kể từ khi anh phát hành một số mô hình thú vị kể từ năm 2017. Sau tất cả, tôi nghĩ, Mi Mix, một trong những thiết bị thú vị nhất trong phạm vi 3Ngoài ra còn có một Mix Alpha khái niệm, một loại công ty Trung Quốc, mặc dù anh ấy không thích. Điều này giống như điện thoại ý tưởng, có màn hình bao phủ 180% mặt trước. Xiaomi đã xoay sở để đạt được điểm như vậy bằng cách biến gần như toàn bộ thân điện thoại thông minh thành màn hình và chỉ để lại một dải nhỏ phía sau nó. Nhưng có điều khiển máy ảnh và ống kính quan trọng.

Khi nào Xiaomi Mi Mix sẽ ra mắt? 4?

CEO Xiaomi đã chọn chiếc smartphone yêu thích của mình. Đoán xem 2

Khái niệm Alpha Mix không thể được sử dụng trong nhiều kỹ thuật và thực hành. Ngay cả CEO Xiaomi cũng hiểu điều này.

Điều nào sau đây có thể được gỡ bỏ? Chẳng hạn, Lei Jun không hài lòng lắm với sự phát triển của điện thoại thông minh Mi Mix mới. Không còn nghi ngờ gì nữa, với tư cách là một tổng giám đốc, anh ta khó có thể nhận thức được sự phát triển và thay đổi dọc theo các diễn viên. Tuy nhiên, mặc dù anh biết là người quản lý, không phải là người lập kế hoạch hay kỹ sư, anh không thể can thiệp vào quá trình phát triển. Cuối cùng, điện thoại thông minh Xiaomi cung cấp không chỉ đầu, mà cả đối tượng rộng nhất, cao cấp, giá rẻ và cả các thiết bị cao cấp.

Tại sao bạn không thể mua điện thoại thông minh Xiaomi cao cấp?

Tuy nhiên, xem xét rằng công ty của Lei Jun sẽ chỉ trích cách anh ta giao phó cho anh ta một chút, có thể giả định rằng một cái gì đó sẽ thay đổi trong tương lai, mặc dù gián tiếp. Tất nhiên, Mi Mix sẽ được phát hành trong năm nay 4 chúng ta đang nói về phương pháp thiết kế. Theo tôi, những lời của Jun về cam kết của anh ấy đối với vật liệu cơ thể cao cấp có thể được tìm thấy trên điện thoại thông minh tiếp theo. Và theo tin đồn, gần như đã sẵn sàng, có lẽ Jun đã để lại một số hạt giống cho người dùng, quay trở lại cội nguồn trong mẫu Mi Mix mới.