CEO Xiaomi tiết lộ 15 chiếc điện thoại mà ông đã thử nghiệm vào năm 2019

Người đồng sáng lập Xiaomi Lei Jun đã thực hiện một bài đăng thú vị trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Bài chia sẻ này cho thấy 15 mẫu điện thoại khác nhau được xếp theo thứ tự, giới thiệu 15 mẫu điện thoại mà Jun đã thử nghiệm vào năm 2019.

Không còn nghi ngờ gì nữa, một trong những cái tên quan trọng nhất trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh Xiaomi. Nhà sản xuất công nghệ Trung Quốc vừa là sản phẩm chủ lực vừa thân thiện với ngân sách mà hãng đã ra mắt vào năm ngoái. những cái điện thoại đã thành công trong việc giành được sự ngưỡng mộ của người tiêu dùng. Công ty, vẫn tiếp tục hoạt động vào năm 2020, có vẻ như sẽ cố gắng hết sức để không đánh mất bất cứ thứ gì từ sự nổi tiếng của mình.

Giờ đây, Lei Jun, đồng sáng lập của Xiaomi, truyền thông xã hội của Trung Quốc Weibo Anh ấy đã chia sẻ một bài đăng thú vị. Bài đăng của Jun gồm nhiều smartphone xếp chồng lên nhau. Jun, tất cả các điện thoại thông minh này vào năm 2019, cho mục đích thử nghiệm được dùng như. Những chiếc điện thoại mà Jun trưng bày là phiên bản dùng thử của các mẫu Xiaomi phát hành vào năm 2019.

15 mẫu điện thoại thông minh mà Lei Jun đã thử nghiệm vào năm 2019

Trong bức ảnh trên; Mi 10 Pro, Mi CC 9 Pro, Mi CC 9mi 9, Ca mập đen 3Ca mập đen 2Redmi K30 Pro, Redmi K20 Pro, Note 8 chuyên nghiệp, Note 8, Redmi 8A và Redmi 7A. Hình ảnh này cho thấy Lei Jun, một trong những người đồng sáng lập của Xiaomi, với những chiếc điện thoại thông minh do công ty phát triển. hòa mình với một dấu hiệu của nó.

Trên thực tế, hầu hết các công ty làm việc trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh đều triển khai ứng dụng này. Công ty khách quenBằng cách trải nghiệm các mẫu điện thoại chưa ra mắt, cả hai cùng tìm hiểu về điện thoại và tư cuôi cung họ nói. Các kỹ sư cũng thực hiện các cải tiến cần thiết trong phạm vi phản ứng mà họ nhận được và làm cho điện thoại luôn sẵn sàng.

Nguồn: https://www.gizmochina.com/2020/04/13/xiaomi-ceo-reveals-15-engineering-smartphone-models-he-used-in-2019/

Những bài viết liên quan

Back to top button