Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

CES 2020 bị mắc kẹt bởi một dự án khoai tây giả kết nối thực

CES 2020 bị mắc kẹt bởi một dự án khoai tây giả kết nối thực

Khoai tây kết nối và tự ăn là một ý tưởng vô lý để nói rằng ít nhất. Nếu dự án có mọi thứ của một trò đùa, nó vẫn được cụ thể hóa. Nhà phát triển duy nhất của nó thậm chí đã xoay sở để có được chỗ đứng tại CES uy tín năm 2020.

khoai tây thông minh

Mỗi năm, đó là một nghi thức giống nhau: các nhà sản xuất lớn và nhỏ đến để giới thiệu các sản phẩm mới và những cải tiến mới nhất của họ cho NÀY, khối công nghệ cao của Las Vegas. Nếu chương trình cũng là một cơ hội để khám phá các tiện ích hoàn toàn lập dị, thì chương trình đã tiết lộ một Nicolas Baldeck nào đó là điều bất ngờ nhất: một củ khoai tây kết nối ! Nhưng đằng sau dự án vô dụng chưa từng thấy này (có lẽ), ẩn giấu một mong muốn tạo niềm vui cho việc tổ chức CES ở Vegas, cũng như để tố cáo những lạm dụng và đổi mới không thú vị nhất có thể, nhưng vẫn tạo ra tiếng vang mỗi năm.

Một củ khoai tây 34 đô la

Khoai tây kết nối, chúng tôi không bao giờ mơ về nó, và nó đã làm. Thường đam mê môn dù lượn, Nicolas Baldeck cũng đã thành lập một start-up có tên là BPZ Labs (hiểu "Bac Plus Zéro"). Nhưng anh ta có thể vẫn giống như người đã phát triển một thẻ điện tử nhỏ để nhét vào khoai tây, sau đó biến thành … Khoai tây được kết nối. Dự án có tên là Khoai tây, sử dụng điện có trong củ, sau đó cấp nguồn cho ăng-ten Bluetooth và thẻ điện tử nhỏ. Nhà phát minh của nó cũng đã tưởng tượng ra một ứng dụng đề xuất để biết trong thời gian thực sức khỏe tốt của khoai tây. Các phát minh hiện có giá 29 đô la thay vì 49, giảm 5 đô la cũng được cung cấp cho 1000 người đăng ký đầu tiên.

Đọc thêm: CES 2020, các xu hướng và đổi mới sẽ theo sát năm nay

"Một trong những đổi mới đột phá nhất trong # CES2020 ẩn trong phong bì này", người ta có thể đọc vài ngày trước khi chương trình được mở trên tài khoản twitter của nhà phát minh. Thông cáo báo chí rõ ràng hơn về ý tưởng đằng sau củ khoai tây được kết nối: "Khoai tây giải mã ngôn ngữ của khoai tây và có thể dịch nó qua kết nối Bluetooth. Như bạn có thể thấy, dự án mang nhiều tính nhại, thậm chí là chỉ trích, về CES.

Điều tuyệt vời nhất trong toàn bộ câu chuyện này là Nicolas Baldeck đã xoay sở để có được một gian hàng mà không gặp nhiều khó khăn tại CES ở Vegas. Mục tiêu là để chứng minh sự dễ dãi của dự án mà anh ấy đã tích hợp vào chương trình. "Tôi đã giải thích đơn giản làm thế nào POTATO là một đối tượng được kết nối cùng với một trợ lý cá nhân, có khả năng sử dụng cả trí tuệ nhân tạo và đám mây", ông nói với BFMTV. Trò đùa của anh ta vẫn tiêu tốn của anh ta 4.000 đô la, giá của khán đài, chuyến bay đến Vegas và chỗ ở trên trang web bao gồm.

Nguồn: BFMTV