CES 2020: Lenovo ThinkPad X1 Fold Nó là một máy tính xách tay có thể gập lại có thẻ giá và ngày ra mắt

Năm ngoái, trên Computex nếu tôi nhớ chính xác, Lenovo đã cung cấp một Máy tính xách tay có thể gập lại Với trải nghiệm toàn màn hình. Bây giờ họ đã trở lại CES 2020 Với các chi tiết bổ sung về thiết bị, bao gồm giá và ngày ra mắt. Chúng ta hãy gặp nhau đi Lenovo ThinkPad X1 Fold.

Do đó, chúng tôi đang đối phó với một máy tính xách tay có màn hình linh hoạt, tấm nền OLED 4: 3 , Mà gấp ở giữa. Lenovo ThinkPad X1 Fold Nó có màn hình cảm ứng 13 inch.3 Inch của LG với tỷ lệ khung hình 4: 3 Và độ phân giải là 2048 x 1536 pixel. Nó có hỗ trợ bút hoạt động và khi thiết bị được gập lại, nó rất nhỏ gọn và dễ dàng vận chuyển từ hầu hết các máy tính bảng. Nó cũng chỉ nặng 999 gram, rất ấn tượng đối với máy tính xách tay 13.3 inch.

CES 2020: Lenovo ThinkPad X1 Fold Nó là một máy tính xách tay có thể gập lại có thẻ giá và ngày ra mắt 1

Thiết bị có thể gập ở 90 độ, vì vậy bạn có thể sử dụng nửa dưới làm bàn phím mặc định và mặt trên làm màn hình chính. ThinkPad X1 Fold Nó cũng đi kèm với bàn phím Bluetooth tích hợp, có thể bổ sung cho bàn phím ảo. Bạn cũng có thể lấy vỏ bọc da cho thiết bị có giá đỡ. Lenovo tuyên bố sản phẩm đã được phát triển trong một thời gian 4 Nhiều năm đã trải qua một loạt các thay đổi thiết kế.

CES 2020: Lenovo ThinkPad X1 Fold Nó là một máy tính xách tay có thể gập lại có thẻ giá và ngày ra mắt 2

Cuối cùng, cơ chế mô-men xoắn đa liên kết đã thắng. ThinkPad X1 Fold Được làm bằng sợi carbon nhẹ và hợp kim. Thông số kỹ thuật bao gồm 8 RAM GB và bộ xử lý Intel Core bí ẩn với Công nghệ Intel Hybrid, cũng sẽ mang lại đồ họa Intel Gen11. Giá bán là 2500 USD và thiết bị sẽ ra mắt vào giữa năm 2020 với Windows 10. Cũng sẽ có một Windows 10 lần sau.

hiện hữu 1 TB lưu trữ SSD bên trong, camera chính xác 5 Hệ thống loa Megapixel RGB + IR và Dolby Audio.