CES 2020: Samsung giới thiệu bàn phím tương lai cho phép bạn gõ bằng điện thoại Camera Selfie và AI

Samsung đã khởi động một chương trình ươm tạo nội bộ vào tháng 12 năm 2012 với tên gọi C-Lab (Creative Lab). Chương trình cho phép nhân viên của công ty thành lập các nhóm và làm việc trong một dự án mà họ có thể thấy thú vị trong khi ươm tạo các công ty khởi nghiệp. Kể từ đó, công ty thường xuyên trưng bày các dự án C-Lab của mình, chủ yếu tại CES. Tại CES 2020, Samsung có kế hoạch tiết lộ năm dự án mới từ C-Lab Innside và bốn công ty khởi nghiệp từ C-Lab bên ngoài. Một trong những dự án này được gọi là SelfieType và sẽ cho phép người dùng điện thoại thông minh gõ trên thiết bị của họ bằng bàn phím ảo bằng camera selfie của điện thoại.

Ảnh tự sướng

SelfieType là một phần trong các dự án C-Lab Inside của Samsung. Hệ thống sử dụng camera mặt trước của điện thoại thông minh và động cơ AI để phân tích chuyển động ngón tay của người dùng. Sau đó chúng được chuyển đổi thành đầu vào bàn phím QWERTY. Samsung tuyên bố SelfieType không yêu cầu phần cứng bổ sung và có thể được thực hiện để hoạt động trên một số lượng lớn smartphones, máy tính bảng, và thậm chí cả máy tính xách tay.

Hyler

Bên cạnh SelfieType, Samsung cũng có kế hoạch trưng bày một loạt các sản phẩm khác. Chúng bao gồm một công cụ tô sáng thông minh có tên Hyler có thể được sử dụng để số hóa văn bản từ giấy trực tiếp đến thiết bị di động. Người dùng sẽ có thể quản lý tất cả thông tin họ chuyển đổi sang kỹ thuật số bằng ứng dụng đồng hành.

Trở thành

Samsung cho biết họ cũng sẽ tiết lộ một dự án mới có tên 'Becon' có thể thực hiện phân tích da đầu trên tóc của người dùng. Ý tưởng là để giảm thiểu rụng tóc giữa những người dùng. Thiết bị đi kèm với một ứng dụng đồng hành có thể giúp phát hiện một số tình trạng của da đầu có thể dẫn đến rụng tóc.

Nắng

Một sản phẩm khác mà Samsung dự định trưng bày tại CES 2020 là 'SunnySide'. Có vẻ như một thiết bị chiếu sáng hứa hẹn sẽ tạo ra ánh sáng mặt trời nhân tạo. Nó có thể hữu ích trong các khu vực mà bạn hầu như không nhận được bất kỳ mặt trời. Samsung tuyên bố SunnySide có thể giúp người dùng tổng hợp vitamin D mà không gây lão hóa hay cháy nắng.

Cuối cùng, Samsung cũng sẽ tiết lộ một cảm biến mới có thể theo dõi các tia cực tím. Cảm biến có thể được nhúng ngay bên trong thiết bị đeo, cho phép người dùng theo dõi mức độ UV để quản lý mức độ tiếp xúc tổng thể của họ với các tia UV có hại khi ở ngoài trời.

Chúng tôi sẽ tích cực hỗ trợ C-Lab để tạo ra các sản phẩm phản ánh xu hướng thị trường và nhu cầu mới nhất của khách hàng và sẽ giới thiệu các dự án và khởi nghiệp nổi bật của C-Lab trong các triển lãm toàn cầu khác nhau trung tâm tại Samsung Electronics, cho biết trong một tuyên bố.