CES 2021: Asus ra mắt ZenBook Pro Duo 15 mới, VivoBook S14 & amp; Máy tính xách tay TUF Dash

Asus tuf dash ra mắt

Ngoài các máy tính xách tay chơi game mới trong danh mục ROG của mình, Asus cũng đang mở rộng dòng máy tính xách tay ZenBook, VivoBook và máy tính xách tay TUF cấp nhập cảnh tại CES 2021. Công ty đã làm mới dòng sản phẩm ZenBook Duo với thiết kế cải tiến, VivoBook S14 với nội thất tốt hơn, và thêm một máy tính xách tay chơi game TUF mới vào kitty của nó.

Máy tính xách tay Asus ra mắt tại CES 2021

Bắt đầu với ZenBook Pro Duo 15, nó là máy tính xách tay 15 inch thế hệ tiếp theo của công ty và được trang bị Asus ScreenPad Plus nghiêng mới. Asus đã mang màn hình thứ hai nghiêng này từ máy tính xách tay chơi game ROG Zephyrus Duo. Một điểm nổi bật chính của máy tính xách tay này là thực tế là cả màn hình chính và phụ đều có độ phân giải 4K. Bạn sẽ tìm thấy màn hình 4K OLED HDR ở trên cùng và màn hình cảm ứng 4K ở dưới cùng.

zenbook Pro duo - mới

Màn hình tiêu chuẩn được kết hợp với hệ thống làm mát AAS + của công ty, giúp cải thiện hơn nữa hiệu suất của máy tính xách tay. Zephyrus Pro Duo 15 được cung cấp bởi phiên bản mới nhất CPU Intel Core i9 thế hệ thứ 11 và lên đến GPU máy tính xách tay Nvidia GeForce RTX 3070. Điều này kết hợp với 32GB RAM DDR4, bộ nhớ SSD PCIe lên đến 1TB và pin 92Wh lớn hơn hỗ trợ sạc nhanh.

Asus cũng đã nâng cấp ZenBook Duo không phải Pro, tự hào Bảng điều khiển chính 14 inch Full-HD và màn hình cảm ứng phụ với thiết kế nghiêng mới. Nó bao gồm CPU Intel Core U-series thế hệ thứ 11 mới nhất, GPU Nvidia MX450, v.v. Phần còn lại của các thông số kỹ thuật chính trông khá giống với biến thể 15 inch.

Asus cũng đã làm mới VivoBook S14 với nâng cấp bên trong và thiết kế. Nó hiện đã được xác minh bởi Intel Evo, có nghĩa là nó được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 11 với hỗ trợ đồ họa Intel Iris Xe. Điều này được kết hợp với RAM 16 GB, Bộ nhớ Intel Optane H10 và bộ nhớ SSD PCIe lên đến 1TB.

“VivoBook S14 cũng được tích hợp Công nghệ Hiệu suất Thông minh mới của ASUS, giúp tăng hiệu suất lên đến 40% 4 đồng thời bảo toàn tuổi thọ pin, tăng cường hiệu quả làm mát và đảm bảo hoạt động yên tĩnh, ” theo bài đăng trên blog.

vivobook s14 - new

Asus tuyên bố rằng đây là mẫu VivoBook 14 inch nhẹ nhất, chỉ nặng 1.3kg. Nó cũng tự hào có một cấu hình mỏng 15,9mm với các cạnh cắt kim cương, khung máy hoàn toàn bằng kim loại màu Xanh đậm và logo VivoBook mới độc đáo trên nắp. Máy tính xách tay này cũng bao gồm Thunderbolt 4 cổng, Wi-Fi 6 kết nối, USB 3.2 Cổng Gen1 Loại A, đầu đọc thẻ nhớ microSD, v.v.

Sự bổ sung mới nhất cho dòng sản phẩm chơi game TUF của công ty là TUF Dash. Nó tự hào có thiết kế mỏng (nhỏ hơn 14%) và nhẹ (nhẹ hơn 10%), cùng với xếp hạng độ bền 810G MIL-STD. Máy tính xách tay cung cấp hai tùy chọn hiển thị – bảng điều khiển Full-HD 240Hz / 3ms với hỗ trợ gam màu sRGB 100% hoặc bảng điều khiển Full-HD 144Hz với hỗ trợ gam màu 65% sRGB. Loại thứ hai cũng giống như các máy tính xách tay TUF thế hệ hiện tại.

asus TUF Dash

Dưới mui xe, TUF Dash được cung cấp bởi phiên bản mới nhất Bộ xử lý Intel Core i7 H-series thế hệ thứ 11 và GPU máy tính xách tay lên đến GeForce RTX 3070. Bạn cũng sẽ tìm thấy RAM DDR4 lên đến 32 GB 3200MHz và bộ nhớ SSD lên đến 1TB. Asus cũng cung cấp cho bạn một hệ thống làm mát tiên tiến, bao gồm một bộ tản nhiệt và năm ống dẫn nhiệt bằng đồng, và quạt N-Blade. Ngoài ra còn có một Thunderbolt 4 cổng trên bo mạch để kết nối GPU bên ngoài và nó hỗ trợ bộ sạc Type-C 100W.

TUF Dash cũng mang một logo mới và một thương hiệu TUF nổi bật trên bảng điều khiển trên cùng. Nó sẽ có hai màu – Trắng ánh trăng và Đen nhật thực. Asus sẽ chia sẻ chi tiết về giá cả và tình trạng sẵn có, tùy thuộc vào khu vực, trong những tuần tới. Vì vậy, hãy theo dõi để biết thêm thông tin.