Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

CES 2022: Razer và Fossil tiết lộ một chiếc đồng hồ thông minh hấp dẫn dành cho game thủ

Razer x Fossil Gen 6 © Razer

Thị trường cho đồng hồ kết nối đang mở rộng. Đồng hồ thông minh đã trở thành phụ kiện tiêu dùng phổ biến và mọi người đều muốn miếng bánh của họ, ngay cả những người chơi trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử.

Razer đã công bố hợp tác với Fossil cho phiên bản đồng hồ kết nối dành cho game thủ.

Một chiếc đồng hồ được kết nối với màu sắc của Razer

Giữa việc công bố loạt PC mới và khái niệm máy tính để bàn / máy tính tất cả trong một, Razer đã công bố quan hệ đối tác mới với Fossil để xuất bản một chiếc đồng hồ được kết nối dành cho game thủ. Tuy nhiên, hãy cẩn thận, đây sẽ không phải là một mô hình mới mà chỉ đơn giản là một phiên bản giới hạn của Fossil Gen 6 mà sẽ thể hiện màu sắc của Razer. Nó sẽ chỉ được sản xuất ở 1 337 bản sao, liên quan đến mã thương hiệu trò chơi trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông. Nó là bản gốc.

Thế hệ Razer x Fossil 6 có ba mặt số khác nhau (tương tự, văn bản, màu sắc) và hai dây đeo silicone 22 mm có thể hoán đổi cho nhau, một dây đeo màu xanh lá cây mang tính biểu tượng của Razer, dây đeo còn lại có màu đen cổ điển hơn. Câu hỏi thông số kỹ thuật, đồng hồ được kết nối dựa trên bộ xử lý Snapdragon Wear 4100+, sẽ cải thiện thời gian tải ứng dụng và tối ưu hóa mức tiêu thụ năng lượng, đồng thời chạy trên Wear OS 2với lời hứa sẽ chuyển sang Wear OS 3 từ năm nay.


Đối với phần còn lại, chúng tôi tìm thấy một vỏ màu đen 44 mm, 8 GB dung lượng lưu trữ, GPS, micrô tích hợp cũng như theo dõi giấc ngủ và nhịp tim, ngoài ra còn có cảm biến SpO2 để tính toán mức oxy trong máu. Razer x Fossil sẽ được bán trên thị trường với mức giá 329 đô la trước cuối tháng trên các trang web của hai thương hiệu và tại một số nhà bán lẻ nhất định.

Nguồn : GameSpot