Chà, OnePlus Nord N20 trông rất giống iPhone

TL; DR

  • Bây giờ chúng tôi đã bị rò rỉ kết xuất về những gì dường như là OnePlus Nord N20.
  • Chiếc điện thoại này vay mượn rất nhiều dấu hiệu thiết kế từ dòng iPhone 12 và 13.
  • Có khả năng điện thoại này sẽ ra mắt trước cuối năm nay.

OnePlus đã bỏ qua việc cung cấp OnePlus 9T trong năm nay, nhưng điều đó không có nghĩa là công ty đã hoàn tất việc ra mắt vào năm 2021 smartphones. Hôm nay, một nhà rò rỉ đáng tin cậy đã đưa ra một số hình ảnh về những gì có vẻ là một thiết bị giá rẻ mới từ OEM Trung Quốc.

Xem thêm: Lịch sử của mọi điện thoại OnePlus cho đến nay

Steve Hemmerstoffer (qua 91Mobiles) có một số kết xuất về những gì dường như là OnePlus Nord N20. Đây sẽ là phiên bản tiếp theo của OnePlus Nord N10, ra mắt vào cuối năm 2020. Dòng Nord N là nơi OnePlus đẩy mạnh các dịch vụ ngân sách của mình và N10 là đỉnh của đống cụ thể đó.

Bạn có thể xem kết xuất cho chính mình bên dưới. Tuy nhiên, hãy cảnh báo rằng những người ghét khi OEM sao chép AppleCác thiết kế của iPhone có thể sẽ khá khó chịu.

OnePlus Nord N20 bị rò rỉ kết xuất

Ngay lập tức, bạn sẽ nhận thấy đây có thể là điện thoại OnePlus đầu tiên có các cạnh phẳng, một xu hướng lần đầu tiên chúng tôi thấy xuất hiện trở lại trên dòng iPhone 12. Các kết xuất cho thấy rằng ngay cả vẻ ngoài bóng bẩy của các cạnh iPhone 12 cũng chuyển sang OnePlus Nord N20 này.

Ở mặt sau, các ống kính và định dạng máy ảnh cũng trông rất giống với dòng iPhone 12, mặc dù không có vỏ vuông và có thêm một cảm biến nhỏ.

Tất nhiên, mặt trước trông không giống iPhone. Thay vào đó, không có notch với phần cắt màn hình căn trái thông thường xuất hiện. Màn hình được đồn đại là 6Tấm nền AMOLED .43 inch với hỗ trợ vân tay trong màn hình.

Cũng có một 3Giắc cắm tai nghe .5mm ở đây, mà bạn chắc chắn không tìm thấy trên bất kỳ mẫu iPhone 12 hoặc iPhone 13 nào.

Bên cạnh đó, Hemmerstoffer cho rằng nó sẽ sử dụng chipset Snapdragon 695, hỗ trợ kết nối 5G. Các thông số kỹ thuật duy nhất khác mà Hemmerstoffer sẵn sàng tiết lộ là máy ảnh, mà theo ông là loại chính 48MP và một cặp cảm biến 2MP khác.

Điện thoại này có thể sẽ ra mắt trước cuối năm 2021 và rất có thể sẽ hạ cánh tại Hoa Kỳ, cùng các quốc gia khác. Giữ nguyên.

Bình luận