Chải hoang tưởng riêng tư khi bạn cho iPhone mượn người khác bằng Spy

Khi bạn đủ hào phóng cho bạn bè hoặc thành viên gia đình mượn iPhone, hoặc thậm chí tệ hơn, một người hoàn toàn xa lạ khi gọi điện thoại, một điều có lẽ nặng nề trong tâm trí bạn là nếu người đó xâm phạm quyền riêng tư của bạn bằng cách khởi chạy ứng dụng họ nên không được, ví dụ, tin nhắn, ghi chú hoặc hình ảnh để đặt tên cho một vài.

Tôi đã thấy mình trong tình huống này khá nhiều lần, đó là lý do tại sao tôi đặc biệt hào hứng với một tinh chỉnh jailbreak được phát hành gần đây gián điệp bởi nhà phát triển iOS Elias. Tinh chỉnh này hoạt động theo lợi thế của bạn trong các tình huống như trên bằng cách đăng nhập vào các ứng dụng mà người dùng mở chỉ bằng một nút bật.

Spy có thể được kích hoạt theo hai cách: 1] bằng cách kéo sang bên phải của thanh trạng thái; hoặc 2] bằng cách nhấn nút chuyển đổi chuyên dụng trong giao diện Trung tâm điều khiển. Khi được bật, thiết bị bắt đầu đăng nhập vào ứng dụng nào được mở và khi nào bạn có thể thấy những gì đã xảy ra với thiết bị của mình sau khi bạn nhận được nó từ người dùng khác.

Như bạn có thể thấy trong các ảnh chụp màn hình ở trên, Spy cho phép người dùng xem hoặc chia sẻ nhật ký người dùng của họ sau khi tắt chế độ ghi nhật ký. Ở bên phải bạn thấy một ví dụ nơi người dùng mở các ứng dụng khác nhau, bao gồm cài đặt, TV, lớp, bản đồ, đồng hồ, bài đăng, máy ảnh và thời tiết. Nếu bạn đưa iPhone của bạn cho ai đó để gọi, bạn có thể sẽ không thấy tất cả các ứng dụng này trong danh sách này trừ khi người đó trở nên tò mò.

Chúng tôi cũng cần lưu ý rằng Spy có thể giúp bảo vệ thông tin cá nhân của bạn bằng cách khóa người dùng khỏi các ứng dụng do người dùng thiết kế. Bạn thậm chí có thể định cấu hình tinh chỉnh để kích hoạt báo động khi một ứng dụng bị khóa nhìn thấy một nỗ lực khởi chạy bởi người dùng bên cạnh bạn.

Đây là một video trình diễn tinh chỉnh tại nơi làm việc, được cung cấp bởi nhà phát triển:

Đăng ký iDB tại YouTube

Sau khi cài đặt, Spy thêm cửa sổ cài đặt vào ứng dụng Cài đặt nơi bạn có thể định cấu hình tinh chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của mình:

Tại đây bạn có thể:

  • Bật hoặc tắt chuyển đổi gián điệp bằng cách vuốt trên thanh trạng thái
  • Chọn ứng dụng nào không khả dụng khi gián điệp được bật
  • Chọn ứng dụng nào sẽ phát âm báo khi khởi động trong khi Spy được bật
  • Định cấu hình thời gian bạn muốn báo thức phát
  • Ứng dụng cụ thể danh sách trắng mà bạn không ngại người dùng khác mở

Nhà phát triển có nút Áp dụng ở cuối cửa sổ cài đặt có thể được sử dụng để lưu mọi thay đổi theo yêu cầu.

Spy là một giải pháp tuyệt vời cho những người hoang tưởng muốn yên tâm hơn khi để chiếc điện thoại này cho người khác. Nó cung cấp nhiều cách khác nhau để bảo vệ thông tin của bạn và tìm hiểu xem có ai khác đang lạm dụng thiết bị của bạn và khai thác sự hào phóng của bạn không.

Những người thích thử Spy có thể mua tinh chỉnh cho $10,5 từ lớp Packix thông qua người quản lý gói ưa thích của họ. Tweak hỗ trợ jailbreak các thiết bị iOS 11, 12 và 13.

Bạn có cần một tinh chỉnh jailbreak như Spy? Thảo luận về hoàn cảnh của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.