Chân đế tai nghe mới của Satechi sạc pin cho bạn Apple Phụ kiện theo phong cách

Chân đế tai nghe Satechi kèm sạc

Nhà sản xuất phụ kiện nổi tiếng Satechi đã công bố một loạt sản phẩm mới trong tuần này. Từ các dongle MacBook mới lạ mắt của nó đến một mới 2-trong-1 giá đỡ tai nghe tích hợp sạc không dây hoàn hảo cho tất cả các phụ kiện của bạn. Thêm vào đó, công ty đã ra mắt một đế sạc GaN 165w mới mạnh mẽ.

Đầu tiên là phí bảo hiểm mới của Satechi 2-trong-1 giá đỡ tai nghe với sạc không dây và một cổng USB-C bổ sung cho các thiết bị bổ sung. Và trong khi công ty đang thể hiện nó và nhắm mục tiêu Apple chủ sở hữu, nó sẽ hoạt động tuyệt vời với bất kỳ tai nghe hoặc điện thoại thông minh nào, không chỉ AirPods Max và iPhone.

Chân đế tai nghe Satechi iphone

Chân đế tai nghe mới của Satechi có thiết kế nhôm xám không gian chắc chắn, cổng USB-C, móc quản lý cáp tiện lợi ở mặt sau để quấn dây khi không sử dụng và 7Đế sạc không dây .5w Qi trên đế. Bằng cách này, bạn có thể cắm AirPods Max của mình và sạc không dây Apple Watch tất cả từ một trạm.

Ngoài ra, thiết kế nhôm cao cấp có nghĩa là nó sẽ kết hợp hoàn hảo với Apple sản phẩm hoặc nhìn đẹp trên bất kỳ bàn làm việc nào. Xem xét đó là bộ sạc Qi và cổng USB-C thông thường, điều này sẽ hoạt động đối với bất kỳ tai nghe hoặc thiết bị nào có khả năng sạc không dây. Vì vậy, ngay cả khi bạn không phải là Apple người dùng, nó đáng xem xét. Chỉ cần lưu ý rằng bộ chuyển đổi nguồn được bán riêng, vì vậy bạn sẽ cần mua một bộ chuyển đổi hoặc sử dụng bộ chuyển đổi đi kèm với điện thoại của mình.

Điều này 2-trong-1 Headphone Stand xuất xưởng vào cuối tháng này và có giá 79,99 USD trên trang web của Satechi.

Ngoài ra, Satechi đã công bố một 4- Cổng kết nối USB-C đế sạc GaN 165W có khả năng sạc MacBook Pro của bạn ở tốc độ tối đa, cùng với bất kỳ thiết bị nào khác mà bạn sở hữu.

Bộ sạc Satechi 15W GaN

Satechi 165W 4- Bộ sạc cổng GaN có bốn cổng USB-C PD hỗ trợ an toàn cho nhiều tốc độ sạc hoặc cấu hình nguồn khác nhau. Nó có thể kết hợp đầu ra điện để sạc MacBook Pro, iPad, iPhone của bạn một cách an toàn Galaxy thiết bị, đồng hồ, phụ kiện, v.v. Hoặc cung cấp công suất 165W trực tiếp cho bất kỳ thiết bị nào có thể chịu tải.

Mặc dù các đế sạc đa cổng này rất phù hợp cho bất kỳ văn phòng hoặc bàn làm việc nào, đặc biệt là với Apple- màu xám không gian phong cách, nó cũng là một phụ kiện tuyệt vời để mang theo trên đường. Bằng cách đó, một thiết bị và ổ cắm trên tường có thể sạc tất cả các thiết bị của bạn một cách an toàn và nhanh chóng.

Bộ sạc 165W mạnh mẽ của Satechi có sẵn từ ngày 14 tháng 1 với giá $ 119 trên trang web Satechi.