Chẩn đoán Quest có yêu cầu Walk Ins không?

Quest Diagnostics là một phòng thí nghiệm y tế được thành lập vào năm 1967. Công ty Mỹ này đã lọt vào danh sách Fortune 500, xếp hạng 500 công ty hàng đầu của Mỹ dựa trên doanh thu của họ trong một năm tính thuế cụ thể. Họ có chi nhánh trên toàn thế giới. Công ty cung cấp nhiều loại dịch vụ chẩn đoán, chẳng hạn như xét nghiệm COVID-19, ung thư, tình trạng thần kinh, v.v. Nếu bạn đang thắc mắc về cách hoạt động của Quest Diagnostics, đây là hướng dẫn hữu ích để trả lời câu hỏi đó. Nó cũng sẽ trả lời các câu hỏi khác như: Dữ liệu đầu vào có được chấp nhận trong Quest Diagnostics hay không và nhiều câu hỏi khác về vấn đề tương tự.

Chẩn đoán Quest có yêu cầu Walk Ins không?

Phần còn lại của bài viết này sẽ cho bạn biết chi tiết liệu bạn có thể đặt lịch hẹn với Quest Diagnostics hay không. Và cũng hãy đọc tiếp để tìm hiểu về việc sắp xếp lại một cuộc hẹn đã lỡ trước đó.

Bạn có thể vào nhiệm vụ?

Có, Quest Diagnostics cho phép bạn tham gia. Tuy nhiên, các cuộc hẹn sẽ được ưu tiên và một bệnh nhân bước vào sẽ phải đợi đến lượt của họ. Vì vậy, câu trả lời cho câu hỏi của bạn: Quest Diagnostics có sẵn không.

Tôi có thể yêu cầu phòng thí nghiệm của riêng mình trong Quest không?

Có, bạn có thể yêu cầu các xét nghiệm trong phòng thí nghiệm của riêng mình tại Quest Diagnostics. Công ty cung cấp một số lượng lớn các thử nghiệm để cung cấp cho khách hàng của mình sự hỗ trợ tốt nhất trong việc kiểm tra cơ sở.

Bạn có cần đơn đặt hàng của bác sĩ tại Quest Diagnostics không?

Không, bạn không cần yêu cầu của bác sĩ để làm xét nghiệm tại Quest Diagnostics. Với QuestDirect, việc đặt và lên lịch các cuộc hẹn mà không cần đơn của bác sĩ thật dễ dàng.

Làm cách nào tôi có thể đăng ký với Quest Diagnostics?

Bây giờ bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi: Quest Diagnostics có xử lý việc đi bộ không, bạn có thể hỏi cách đăng ký.

  • Khi đến phòng khám Quest Diagnostics, bạn có thể đăng ký bằng cách sử dụng ki-ốt đăng ký.
  • Nếu không có sẵn, vui lòng ký gửi tủ khóa tại quầy lễ tân.
  • Chuẩn bị sẵn giấy tờ tùy thân có ảnh và chi tiết bảo hiểm của bạn.
  • Khi đăng nhập, hãy nhớ cho biết mục đích của chuyến thăm.

Giả sử bạn đến sớm vài phút tại Trung tâm Dịch vụ Bệnh nhân Quest bằng ki-ốt đăng ký và bạn không thể đăng ký trước nhưng muốn đăng ký. Trong trường hợp này, bạn có thể hoàn thành thủ tục đăng ký. Bạn có thể được yêu cầu hoàn tất thủ tục đăng ký trên điện thoại thông minh của mình trong khi chờ đợi sau khi đăng ký bằng số điện thoại di động của mình.

Mất bao lâu để nhận được kết quả xét nghiệm từ Quest?

Kết quả phòng thí nghiệm sẽ đến trong ứng dụng Quest thường trong một khoảng thời gian ngắn 2–5 ngày làm việc sau khi nhận được mẫu.

Làm cách nào để đặt lịch hẹn bằng Quest Diagnostics?

Vì đầu vào được chấp nhận trong chẩn đoán tác vụ, bạn cũng nên biết về lập lịch trình. Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn với Quest Diagnostics gần bạn, hãy làm theo các bước sau:

1. Truy cập trang Cuộc họp Chẩn đoán Nhiệm vụ.

Lưu ý: Nếu thông báo yêu cầu quyền truy cập vị trí, hãy nhấp vào Cho phép.

2. Nhấn vào Schedule Meet như hình bên dưới.

3. Bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang khác yêu cầu bạn chọn lý do cho chuyến thăm của mình. Từ danh sách các bài kiểm tra, chọn Tất cả các bài kiểm tra khác.

4. Nhập địa chỉ mong muốn mà bạn đang tìm kiếm Trung tâm chẩn đoán Quest.

5. Tất cả các Phòng thí nghiệm chẩn đoán Quest gần đó sẽ được hiển thị cho bạn. Chọn thời gian họp mong muốn và nhấn Continue như hình bên dưới.

6. Trên trang tiếp theo, điền thông tin của bạn, bao gồm tên và thông tin liên lạc của bạn. Sau đó nhấp vào Tiếp tục.

7. Trên trang tiếp theo, hãy xem xét cẩn thận chi tiết cuộc họp của bạn và nhấp vào Lên lịch cuộc họp.

Làm cách nào để lên lịch lại cuộc hẹn bằng Quest Diagnostics?

Nếu bạn đã lên lịch nhầm cho cuộc hẹn của mình vào thời điểm không phù hợp hoặc có bất kỳ công việc quan trọng nào được lên lịch cho thời gian đã lên lịch của bạn và muốn lên lịch lại cho cuộc hẹn Quest Diagnostics của mình, vui lòng làm theo hướng dẫn từng bước bên dưới để lên lịch lại cho cuộc hẹn của bạn:

1. Truy cập trang Cuộc hẹn chẩn đoán Quest trong trình duyệt của bạn.

2. Trong phần Lịch họp, nhấp vào thay đổi như hình bên dưới.

3. Nhập mã xác nhận chuyến thăm của bạn và nhấp vào Tiếp tục.

4. Trong chi tiết cuộc họp, nhấp vào biểu tượng Chỉnh sửa nhỏ ở góc trên bên phải của phần Vị trí, ngày và giờ.

5. Điền vào trường số điện thoại đã đăng ký của bạn và nhấp vào Xác minh danh tính.

6. Bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang mới với danh sách các phòng thí nghiệm Quest Diagnostics gần đó. Chọn thời gian bạn rảnh và nhấp vào Tiếp tục như hình bên dưới.

Sau khi hoàn thành, chuyến thăm sẽ được lên lịch lại. Bạn có thể sắp xếp lại cuộc hẹn của mình bao nhiêu lần tùy thích và hủy bỏ nó miễn phí.

***

Chúng tôi hy vọng bạn thấy hướng dẫn này hữu ích và bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi liệu Quest Diagnostics có nổi bật hay không. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào, vui lòng gửi chúng trong phần bình luận bên dưới. Cũng cho chúng tôi biết những gì bạn muốn tìm hiểu tiếp theo.

Những bài viết liên quan

Back to top button