Chán Google Assistant? Các bước để vô hiệu hóa nó

các Trợ lý Google Đây là một công cụ rất hữu ích cho nhiều người, nhưng có những người thích nó không hoạt động trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của họ với sistema operativo Cảnh núi non của công ty. Chúng tôi chỉ ra làm thế nào điều này được thực hiện một cách đơn giản và hiệu quả.

Sự thật là việc đạt được điều này không quá phức tạp và quan trọng nhất là không làm hại ai Hoạt động của thiết bị đầu cuối trong câu hỏi, bởi vì mặc dù đó là một tùy chọn quan trọng … nó không quan trọng trong sự phát triển của Google. Ngoài ra, nếu đến một lúc nào đó bạn hối hận về những gì bạn đã làm, thì rất có thể kích hoạt lại trợ lý giọng nói (bạn chỉ cần làm theo các bước chúng tôi sẽ hiển thị, nhưng kích hoạt chức năng).

Vô hiệu hóa thông báo trên Android mà không có biến chứng

Nhân tiện, một chi tiết tuyệt vời: làm những gì cần thiết để vô hiệu hóa trợ lý Google, không cần cài đặt phần mềm nào trên thiết bị Android, vì theo mặc định, mọi thứ bạn cần đều có trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng.

Cách vô hiệu hóa Google Assistant trên Android

Đây là những gì nên được thực hiện trên máy tính có sự phát triển của Google để trình hướng dẫn đã được tích hợp trong một thời gian khi đăng nhập vào Android ngừng làm việc và, do đó, nó không nhận ra tiếng nói và hơn nữa, thẻ lạm phát đã ngừng xuất hiện. Dưới đây là các bước:

  • Mở nó ra Cấu hình điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn

  • Bây giờ tìm phần được gọi là Google Bạn sẽ tìm thấy nó trong danh sách và sử dụng các tùy chọn. Tìm kiếm, trợ lý và giọng nói

  • Tại thời điểm này, bạn phải nhập Trợ lý từ Google (Bạn sẽ thấy ở bên trái của biểu tượng đại diện)

  • Trong màn hình mới xuất hiện, nhập phần Trợ lý từ các khu vực trên cùng và dưới cùng cho đến khi bạn tìm thấy thiết bị bạn thiết lập (bạn có thể làm điều này cho mọi thứ được gán cho tài khoản của bạn)

Đừng quá khích, hãy tránh lệnh Google OK

Có thể những gì bạn đang tìm kiếm chỉ là khi bạn nói điều này, Google Assistant không mở và điều này điều đó cũng có thể chỉ cần truy cập cài đặt thiết bị trên sistema operativo Android. Để thực hiện điều này, hãy làm như sau:

  • Nhập yêu cầu Google mà bạn sẽ thấy trong danh sách mà bạn có trên thiết bị của mình

  • Bây giờ ở góc dưới bên phải, bạn phải sử dụng các tùy chọn Thêm

  • Trên màn hình xuất hiện, sử dụng các tùy chọn Cấu hình sau đó đến Âm thanh

  • Kiểm tra các tùy chọn này và vô hiệu hóa mọi thứ để lệnh OK của Google hoạt động: Truy cập đối sánh bằng giọng nói, Mở khóa đối sánh bằng giọng nói và Lái xe
  • Bạn đã sẵn sàng

Cung cấp giao diện mới cho Android của bạn: thay đổi trình khởi chạy bạn sử dụng