Chân máy chụp ảnh tự sướng Realme có điều khiển từ xa Bluetooth được ra mắt với giá Rs. 1, 199 ở Ấn Độ

Chân máy chụp ảnh tự sướng Realme được ra mắt tại Ấn Độ với giá Rs.1, 199

Tại sự kiện ra mắt IoT ‘Leap to Next Gen’ hôm nay, Realme đã tiết lộ một Gậy tự sướng kiêm chân máy mới cùng với rất nhiều sản phẩm mới, bao gồm Realme Smart TV SLED 4K, Realme 7i và Realme Buds Air Pro mới. Nó theo bước chân của Xiaomi, người đã cung cấp một sản phẩm tương tự trên thị trường, để mở rộng danh mục đầu tư hệ sinh thái của mình.

Tính năng của chân máy chụp ảnh tự sướng Realme

Được mệnh danh là Realme Selfie Tripod, bạn có thể sử dụng sản phẩm như một chiếc gậy selfie thông thường và một chiếc chân máy. Chân đế của thChân máy e có thể xoay 360 độ để bạn có thể dễ dàng chụp ảnh từ mọi góc độ mà bạn mong muốn. Công ty cũng đã bao gồm đệm cao su ở phía dưới để mang lại sự ổn định tốt hơn cho video của bạn mà không có bất kỳ rung lắc nào đáng chú ý.

Realme đã sử dụng vật liệu hợp kim nhôm trong giá ba chân để giữ cho thiết bị nhẹ trong khi vẫn đảm bảo cầm chắc tay. Nói về trọng lượng, công ty cho biết chân máy nặng 162.5 gam, nhẹ hơn hầu hết smartphones trên thị trường.

Chân máy chụp ảnh tự sướng Realme đi kèm với Bluetooth 5.1 điều khiển từ xa để bạn có thể chụp ảnh và quay video từ xa. Điều đáng chú ý là nút điều khiển từ xa trong giá ba chân có thể tháo rời, từ đó mang lại sự linh hoạt hơn. Điều khiển từ xa có phạm vi 10 mét.

Đối với tất cả các nhu cầu chụp ảnh tự sướng của bạn, Realme Selfie Tripod có chiều dài tối đa là 60cm khi bạn đang sử dụng nó như một chiếc gậy tự sướng. Bằng cách này, bạn có thể phù hợp với nhiều người hơn trong ảnh tự chụp nhóm hoặc thêm nhiều chi tiết nền hơn vào hình ảnh của bạn.

Giá cả và tình trạng sẵn có

Chân máy chụp ảnh tự sướng Realme mới là giá Rs. 1, 199. Bạn có thể mua tiện ích từ Realme Store và Amazon Ấn Độ. Đợt bán đầu tiên của Realme Selfie Tripod sẽ được tổ chức vào ngày 13 tháng 10.

Mua Chân máy chụp ảnh tự sướng Realme (Rs.1, 199)