Chặn những kẻ phá hoại chương trình truyền hình, phim và thể thao trên Facebook và Twitter [Chrome]

Bài đăng này không chứa spoilers. Nếu bạn là một người hâm mộ Game of Thrones, bạn có thể đang loay hoay tìm kiếm trên mạng ngày hôm qua vì bạn vẫn chưa xem phần một của tập phim. 6, tương ứng với một trong những vách đá chính. Không đầy 24 tiếng đồng hồ, trên mạng nhanh chóng đăng tải thông tin về tập phim. Rất nhiều người đã cẩn thận trước bài đăng có thẻ spoiler, nhưng bây giờ đã 48 giờ kể từ khi tập phim được phát sóng, tất cả các cược đã tắt. Game of Thrones không phải là chương trình duy nhất mà bạn từng xem hoặc muốn tránh những kẻ phá hoại, và thực tế là internet sẽ làm hỏng các chương trình truyền hình, sự kiện thể thao và phần kết của phim chỉ vì nó có thể. Cũng có một thực tế là bạn không thể trốn tránh Internet mãi mãi hoặc cho đến khi bạn lọt vào danh sách mà bạn không thể xem. Spoiler Shield là một tiện ích mở rộng của Chrome giúp bạn điều hướng phương tiện truyền thông xã hội mà không phải lo lắng về những kẻ phá hoại. Nó cho phép bạn chọn những kẻ phá hoại mà bạn muốn tránh và sau đó chặn chúng.

Cài đặt Spoiler Shield và kết nối tài khoản Facebook và Twitter của bạn. Tiện ích mở rộng sẽ cần có quyền truy cập vào dòng thời gian của bạn. Khi các tài khoản của bạn được liên kết, hãy nhấp vào nút tiện ích mở rộng và bạn sẽ thấy nút “Đặt lá chắn”. Nhấp vào nó và chọn loại lá chắn bạn muốn thêm. Bạn có thể thêm ảnh bìa vào phần tiết lộ nội dung cho chương trình truyền hình, phim, sự kiện thể thao và tin tức về người nổi tiếng.

Khi các bìa đã được đặt, bạn có thể duyệt Facebook và Twitter mà không phải lo lắng về việc vô tình đọc một spoiler. Các bài đăng spoiler được ẩn bằng mặt nạ do tiện ích mở rộng thêm vào. Nó cho bạn biết lá chắn nào (trong số nhiều thiết lập) đang hoạt động. Nếu bạn muốn xem một mục spoiler, hãy di chuột qua mục đó và đợi nút “Bỏ ẩn mục” xuất hiện. Nhấp vào và bạn có thể đọc.

spoiler-shield-ext

Spoiler Shield có ứng dụng iOS và Android mà bạn có thể sử dụng để duyệt Facebook và Twitter trong khi tránh những kẻ phá hoại. Thật không may, ứng dụng không thể kết nối với Facebook và Twitter. Điều này có thể liên quan đến API Spoiler Shield giao tiếp qua HTTP thay vì HTTPS, nhưng chúng tôi đang suy đoán ở đây về nguyên nhân. Các ứng dụng dành cho thiết bị di động từ chối đăng nhập, nhưng tiện ích mở rộng hoạt động tốt.

Cài đặt Spoiler Shield từ Cửa hàng Chrome trực tuyến

Những bài viết liên quan

Back to top button