Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Chặn quảng cáo trong YouTube, Reddit, Instagram, Gmail, Facebook Và hơn thế nữa với các tinh chỉnh bẻ khóa này

Nếu bạn thấy quảng cáo trên các ứng dụng yêu thích của mình gây phiền nhiễu và đang tìm giải pháp để chặn chúng, thì chúng tôi có các tinh chỉnh bẻ khóa hoàn hảo cho mục đích chính xác này.

Với sự trợ giúp của một số tinh chỉnh bẻ khóa iOS siêu hữu ích, bạn có thể chặn quảng cáo trong các ứng dụng iPhone sau:

Mục lục

  • YouTube
  • Reddit
  • Twitter
  • Gmail
  • Facebook
  • FB Messenger

Ngoài việc chặn quảng cáo, các tinh chỉnh có trong danh sách này sẽ cung cấp các tính năng hữu ích khác giúp người dùng iOS sử dụng các ứng dụng này trở nên thú vị hơn.

Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, đây là các tinh chỉnh cho phép bạn chặn quảng cáo các ứng dụng iOS phổ biến.

Chặn quảng cáo trong ứng dụng iPhone với tinh chỉnh

YouTopia: Chặn YouTube quảng cáo ứng dụng

Với sự trợ giúp của tinh chỉnh YouTopia miễn phí, bạn có thể dễ dàng chặn quảng cáo xuất hiện trong YouTube ứng dụng dành cho iPhone. Tinh chỉnh có khả năng chặn quảng cáo xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu trang chủ, quảng cáo xuất hiện khi phát video và khi truyền video trên TV hoặc các thiết bị khác.

Có lẽ tính năng tốt nhất của tinh chỉnh YouTopia cho phép tính năng phát lại âm thanh nền cho người dùng miễn phí, vì vậy bạn có thể thưởng thức các bài hát hoặc bất kỳ điều gì khác YouTube âm thanh của video trong nền khi sử dụng các ứng dụng khác.

Bạn có thể tải xuống tinh chỉnh YouTopia từ MainRepo (https://mainrepo.org/) hoặc sử dụng liên kết Dropbox. Nếu bạn sử dụng liên kết Dropbox để tải xuống YouTopia .deb, thì bạn sẽ cần sử dụng ứng dụng quản lý tệp như Filza để cài đặt nó. Nó có sẵn miễn phí.

RedditNA: Chặn quảng cáo ứng dụng Reddit

RedditNA là một tinh chỉnh đơn giản chỉ có một mục đích là chặn quảng cáo ứng dụng Reddit. Tinh chỉnh này nhẹ và không cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh khác, đó là một điều tốt. Bạn có thể tải xuống miễn phí từ kho của nhà phát triển (repo.quiprr.dev.).

TwitterNA: Chặn Twitter quảng cáo ứng dụng

TwitterNA cũng là của nhà phát triển RedditNA, và cũng giống như điều chỉnh đó, nó cũng chỉ có một mục đích là chặn Twitter quảng cáo ứng dụng. Bạn có thể tải xuống miễn phí từ kho của nhà phát triển (repo.quiprr.dev.).

Instagram Không có quảng cáo: Chặn Instagram quảng cáo ứng dụng

Nếu bạn đang tìm cách chặn quảng cáo trong Instagram ứng dụng, sau đó không tìm đâu xa hơn Instagram Không có chỉnh sửa Quảng cáo. Tinh chỉnh này sẽ cho phép bạn chặn quảng cáo trên chính thức Instagram ứng dụng.

Ngoài việc chặn quảng cáo, nó cũng mang lại khả năng lưu phương tiện vào ứng dụng để bạn lưu Instagram ảnh và video vào thư viện Ảnh trên thiết bị của bạn.

Bạn có thể tải về Instagram Không có quảng cáo chỉnh sửa từ repo của nhà phát triển (https://haoict.github.io/cydia/) miễn phí.

Gmail Không có Quảng cáo: Chặn quảng cáo trong ứng dụng Gmail

Với Gmail No Ads, bạn có thể chặn quảng cáo trong ứng dụng Gmail chính thức dành cho iOS. Tinh chỉnh này có sẵn trên repo của nhà phát triển (https://haoict.github.io/cydia/) miễn phí.

Facebook Không có quảng cáo: Chặn Facebook quảng cáo ứng dụng

Facebook Không có Quảng cáo cho phép bạn chặn quảng cáo trong chính thức Facebook ứng dụng. Tuy nhiên không phải vậy vì tinh chỉnh này cũng cung cấp các tính năng hữu ích khác bao gồm khả năng tải xuống Facebook video trên iPhone với thao tác nhấn lâu, ẩn giao diện soạn nhạc trên Newsfeed và ẩn các câu chuyện.

Facebook Không có Quảng cáo miễn phí từ repo của nhà phát triển (https://haoict.github.io/cydia/).

Messenger Không có quảng cáo: Chặn Messenger quảng cáo ứng dụng

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng trong danh sách các chỉnh sửa chặn quảng cáo trong ứng dụng iPhone của chúng tôi là Messenger Không quảng cáo. Messenger Không có chỉnh sửa Quảng cáo giống như những người khác ở trên nó cũng chặn quảng cáo. Bạn có thể dùng nó để chặn quảng cáo trên FB Messenger ứng dụng dành cho iPhone. Ngoài việc chặn quảng cáo, nó có thể được sử dụng để ẩn các câu chuyện và vô hiệu hóa xác nhận đã đọc. Messenger No Ads là một tinh chỉnh miễn phí có sẵn miễn phí trên BigBoss repo và trên repo của nhà phát triển (https://haoict.github.io/cydia/) miễn phí.

Đây là một số tinh chỉnh bẻ khóa có thể được sử dụng để chặn quảng cáo trong các ứng dụng iPhone như YouTube, Reddit, Twitter, Facebook Vân vân.