Chân trời 4 #Đi đua 1-8 Tháng 8: "Kiếm cho lưỡi cày"

Xin lỗi vì sự chậm trễ của người này, tôi đang đi nghỉ và tận hưởng các hoạt động ngoài trời vui vẻ! Dù sao, một tuần nữa và chúng ta ở đây với sự kiện Forza Horizon 4 #Đi đua 1-8 Tháng 8 Tuần này bạn có thể kiếm thêm 100 điểm (hoặc 200 với nhà VIP) #Forzathon Points – lần này với xe tải và xe tiện ích mà bạn chọn. Sự kiện Forza Horizon 4 #Forzathon bắt đầu 1 Tháng tám sắc nét 7.30 AM PT và đóng cửa tại 7: 30 giờ sáng lúc 8 Tháng 8

Trước khi tham gia sự kiện #Forzathon, Series 12 mang đến Showcase Remix mới, cũng như hướng dẫn cho LEGO Speed ​​Champions Barn Find và một số cải tiến. Đối với các Showcase Remixes, bạn có thể tham gia Assault in the Control Room (bài tập huấn luyện của UNSC Fleetcom) vào mùa đông và tham gia Showcase Delta-Wing vào mùa xuân. Đối với Barn Find, Playground Games làm hỏng nó, nhưng chúng tôi sẽ không đến đó, chúng tôi sẽ chạy và tìm LEGO Barn Find đủ ngọt ngào.

Nếu bạn chưa mua trò chơi, bạn có thể thực hiện từ nút bên dưới hoặc chơi trên Xbox Game Pass. BTW, nếu bạn chưa nâng cấp lên Xbox Game Pass Ultimate, vẫn còn thời gian để nâng cấp toàn bộ Xbox Live Gold và / hoặc Game Pass của bạn (tối đa 36 tháng) chỉ với $ 1.

Playlist / Lễ hội mùa hè

Lại là mùa hè và, như thường lệ, có những giải thưởng để hoàn thành Danh sách và Lễ hội Chân trời mùa hè. Đối với danh sách phát, sau khi bạn hoàn thành 50% trong suốt mùa hè đến mùa xuân, bạn sẽ giành được Cadillac Escalade. Hoàn thành 80% các mục tiêu theo mùa, bạn sẽ lấy Mosler MT900S. Đối với Summer Horizon, việc hoàn thành 50% sẽ lấy chiếc xe Jeep Cherokee của bạn, trong khi hoàn thành 80% (nhiệm vụ, cuộc đua, bài tập về nhà, sự kiện theo mùa và thử nghiệm ở Anh (không phải Fortune Island)) sẽ cung cấp cho bạn phương tiện của Mercedes- Benz 280 SL.

"Kiếm cho mắt cày" #Forzathon

Xem danh sách đầy đủ các thử thách cho sự kiện #Forzathon 1-8 August phải hoàn thành theo thứ tự dưới đây:


Chân trời 4 #Đi đua 1-8 Tháng 8: "Kiếm cho lưỡi cày" 1

Các thử thách #Forzathon hàng ngày trong tuần này bao gồm:

Ngựa Shire

Để bắt đầu, chỉ cần mua (nếu bạn chưa có) bất kỳ chiếc xe nào từ các nhóm Vans và Utility. Chúng bao gồm các chuyến đi như Chevrolet El Camino Super Sport 454 1970, Ford Transit Supersortvan 2011, GMC Vandura G-1500 năm 1983, xe tải bảng điều khiển 1974 Holden Sandman HQ, v.v. Khi bạn hoàn thành, đăng nhập và tiếp tục với thử thách tiếp theo.

Muối đất

Sau đó trải qua tổng cộng 26,2 dặm (42 tuổi,2 km). Đó là tất cả

Điên cuồng

Đi đến đường cao tốc và ra vào giao thông để có được kỹ năng phân luồng. Hoàn thành Năm kim và bạn đã sẵn sàng cho thử thách cuối cùng trong tuần này.

Tôi muốn hải ly

Điều này có thể là khó khăn. Đầu tiên, bạn muốn cải thiện chiếc xe của mình càng nhiều càng tốt. Tiếp theo, đi đến Dấu hiệu nguy hiểm Rail Yard Ramp và kiếm ba ngôi sao trong MỘT lần nhảy. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ hoàn thành Thử thách #Forzathon hàng tuần trong tuần này, kiếm được 100 hoặc 200 từ FP của bạn.

#Forzathon mùa hè 1-8 Tháng 8 tháng 8

#Forzathon tháng 8 1Cửa hàng -Eighth cũng đã được cập nhật. Tuần này, bạn có thể phá vỡ chiếc Maserati A65GCS / 53 Pininfarina Berlinetta 1953 huyền thoại cho 650 FP và chiếc Hudson Hornet 1952 hiếm hoi cho 625 FP. Epic Pelican Tee và Heart Slip-ons cũng có sẵn. Như thường lệ, bạn có thể thu thập Wheelspins cho 40 FP hoặc Super Wheelspins cho 150 FP mỗi cái.

Chân trời 4 Cửa hàng mùa hè #Forzathon 1-8 Tháng 8

Giải vô địch đua xe mùa hè

#Forzathon hè tháng 8 1-8 Tháng 8 này đã có một số cuộc đua theo mùa mới, bao gồm các trò chơi chơi theo mùa. Thật không may, sự kiện này không xuất hiện trên bản đồ hoặc trong Danh sách phát lễ hội, vì vậy chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật sự kiện này sau khi nó xuất hiện!

Đảo may mắn

Ngoài các cuộc đua theo mùa ở Anh, còn có các cuộc đua theo mùa từ Fortune Island. Đua xe theo mùa trên Đảo Fortune mang đến cho bạn sự đánh giá cao về việc bạn cạnh tranh với đối thủ có trình độ kỹ năng cao hơn như thế nào. Bạn càng làm tốt, mức độ kỹ năng càng cao, kết quả càng tốt.

LƯU Ý: Giải thưởng được dựa trên Solo Race.

Mùa này bạn sẽ được giao một nhiệm vụ:

Thung lũng Lego

Giống như các cuộc đua theo mùa trên Đảo Fortune, những thử thách này thưởng cho bạn khả năng cạnh tranh với các đối thủ có trình độ kỹ năng cao hơn. Bạn càng làm tốt, mức độ kỹ năng càng cao, kết quả càng tốt.

LƯU Ý: Giải thưởng được dựa trên Solo Race.

Mùa này bạn sẽ được giao một nhiệm vụ:

Bạn nghĩ gì về "Swords to Plowshares" Forza Horizon 4 #Forzathon tháng 8 1-8 và một sự kiện mùa hè mới? Bạn sẽ nhận được một cái gì đó từ cửa hàng #Forzathon? Hãy cho chúng tôi biết trong các nhận xét bên dưới hoặc trên Google+, Twitterhoặc Facebook.

Trong một số bài viết của chúng tôi và đặc biệt là trong các đánh giá của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy nó Amazon hoặc liên kết liên kết khác. Điều hành một trang web đòi hỏi tiền, theo thời gian. Bất kỳ giao dịch nào bạn thực hiện thông qua liên kết này thường tạo ra thu nhập nhỏ cho trang web và / hoặc tác giả của chúng tôi.